สุนัขจรจัดรอดปาฏิหาริย์ โดนรถยนต์ชนไม่ตาย แต่ดันเข้าไปติดอยู่ใต้รถ!!

เรามักจะพบกับอุบัติเหตุรถยนต์ชนสุนัขบ่อยๆ ส่วนมากจะเสียชีวิตและส่วนน้อยอาจจะรอดตายมาได้ แต่ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส เช่นเดียวกันกับเจ้าสุนัขจรจัดตัวนี้ที่ถูกรถยนต์ชนเข้าอย่างจัง เพราะรถยนต์วิ่งมาด้วยความเร็วสูงทำให้คนขับคิดว่าคงจะช่วยอะไรไม่ได้แล้ว

 

pin-in-car (3)

 

เขาไม่ได้รู้สึกเอะใจอะไรเลยและไม่ได้ลงมาตรวจสภาพรถยนต์แม้แต่นิดเดียว ซึ่งหลังจากที่เขาขับต่อไปได้ซักพักเป็นระยะทางกว่า 160 กิโลเมตรก็เริ่มได้ยินเสียงแปลกๆ ออกมาจากใต้ท้องรถ ในที่สุดก็ต้องหยุดรถดูทันที

 

pin-in-car (2)

 

และแล้วต้นตอของเสียงนั้นก็คือสุนัขจรจัดที่เขาขับชนนั่นเอง!! มันยังไม่ตายแต่ติดอยู่ใต้รถยนต์อย่างทรมาน เมื่อเห็นเป็นอย่างนี้เขาก็รีบตัดสินใจขับรถกลับเข้าเมืองทันที เพื่อพามันไปพบกับสัตวแพทย์เป็นการด่วน รวมระยะทางทั้งสิ้นอยู่ที่ประมาณ 402 กิโลเมตร

 

pin-in-car (4)

 

เมื่อพามาถึงมือสัตวแพทย์ก็ช่วยกันนำร่างเจ้าสุนัขจรจัดตัวนี้ออกมาเพื่อทำการตรวจร่างกายและร่องรอยบาดแผลจากการถูกชน และที่น่าแปลกก็คือมันได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง

 

pin-in-car (1)

 

และแล้วชายหนุ่มผู้ที่ขับรถยนต์ชนเจ้าสุนัขจรจัดตัวนี้ก็รู้สึกผิดกับสิ่งที่เขาทำลงไป เขาก็ได้นำเจ้าสุนัขตัวนี้มาเลี้ยงและดูแลอย่างดี เขายังเลิกนิสัยเป็นตีนผีขับรถยนต์เร็วเกินกำหนดอีกด้วย ทุกอย่างลงตัวหมดเลย โชคดีมากๆ เลยนะเจ้าหมา

ที่มา : lifebuzz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....