เจ้าหมาผู้โชคร้ายตัวนี้ถูกคนจับโยนลงไปในบ่อยางมะตอยจนขึ้นมาไม่ได้ แต่ดันมีพลเมืองดีมาเห็นเข้า เลยช่วยไว้ได้ทันเวลา

 

เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานว่าในระหว่างที่ 2 พ่อลูกกำลังขับรถเล่นไปในเมือง Antofagasta ประเทศชิลี พวกเขาดันเหลือบไปเห็นบ่อยางมะตอนข้างๆ ถนน แต่พอดูดีๆ เหมือนจะไม่ใช่ยางมะตอยธรรมดา เพราะมันมีบางสิ่งเคลื่อนไหวอยู่ในนั้นด้วย

 

1

 

นาย Jhonny Alquinta และลูกชาย Jhonny Alquinta Carrizo เล่าว่าพวกเขาจอดรถและลงไปดูที่บ่อนั่น ถึงรู้ว่ามันคือเจ้าสุนัขผู้โชคร้ายตัวหนึ่งที่ติดอยู่ในบ่อนั่น พวกเขาเลยจัดแจงช่วยกันดึงมันขึ้นมาจากบ่ออันเหนียวเหนอะ

 

2

 

จากนั้นพวกเขาก็พามันไปยังโรงพยาบาลสัตวใกล้ๆ เพื่อล้างเนื้อล้างตัวของมันให้สะอาดและฉีดยาต่างๆ ให้กับมัน และเมื่อเจ้าหมาเริ่มสะอาดสะอ้านแล้ว พวกเขาก็เลยตัดสินใจจะรับมันไปเลี้ยงดูต่อที่บ้าน แถมยังตั้งชื่อให้มันว่าเจ้า Quitran เป็นภาษาสเปน ซึ่งแปลว่ายางมะตอยด้วย

 

3

 

พวกเขาเชื่อว่าเจ้าหมาตัวนี้ถูกทิ้งไว้ด้วยความตั้งใจ เลยจะยื่นร้องเรียนเพื่อหาตัวคนที่ทำกับมันแบบนี้ ให้เขาแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่ทำลงไป ซึ่งหากเจอตัวผู้กระทำผิดก็อาจจะถูกลงโทษตาม พ.ร.บ. คุ้มครองสัตว์ ด้วยเช่นกัน

 

4

 

รอดตายไปอีกตัวแล้วนะเจ้าหมา ขอให้มีชีวิตที่ดี เจอแต่คนดีๆ น้าาา

emo16

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด