เจ้าของเล่าเรื่องสุดฮา เมื่อน้องหมาของเขาแอบเข้าไปนอนในรถส่งของ เลยได้เที่ยวไปทั่ว

ว่ากันว่าสุนัขเนี่ยมีความสามารถในรับรู้เฉลี่ยเท่ากับมนุษย์อายุ 2 ขวบ ซึ่งเป็นวัยที่กำลังซนพอดีเลย อยาลอง อยากรู้ไปซะทุกเรื่อง จนบางทีมันก็ได้ประสบการณ์แปลกใหม่กลับมา

อย่างเรื่องราวของเจ้าหมาจอมป่วนที่ถูกแชร์ในเว็บไซต์ Reddit โดยระบุว่าน้องหมาตัวหนึ่งแอบเข้าไปนอนในรถส่งของ เลยทำให้มันได้เที่ยวไปทั่ว

 

 

Dickfromaccounting ได้โพสต์ภาพน้องหมาโกลเด้นนั่งอยู่กลางหิมะที่กำลังทำหน้าไม่ค่อยสู้ดีนัก และมีป้ายห้อยที่คอของมัน เขียนไว้ว่า “คนส่งของลืมโยนคุกกี้ให้ผม ผมเลยแอบขึ้นไปอยู่ในรถบรรทุกของเขาจนทำให้ผมได้เที่ยวไปทั่วเลย และสุดท้ายเขาก็มาส่งผมที่บ้าน”

 

 

ภาพนี้ทำสร้างความประทับให้ชาวเน็ตกันถ้วนหน้า มีคนนับร้อยเข้ามาแสดงความคิดเห็น ในขณะที่บางคนก็ร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของตัวเองด้วย

ผู้ใช้ชื่อ Strykrhd เล่าว่า “สุนัขของฉันก็เคยเข้าไปในรถบรรทุกเหมือนกัน เพราะในนั้นมันเงียบสงบ ทำให้มันนอนได้อย่างสบาย แถมได้เที่ยวจนหนำใจเลย”

 

 

YesNoMaybe บอกว่า “มีแมวของเพื่อนบ้านตัวหนึ่ง ชอบกระโดดขึ้นรถตอนที่เราเปิดประตูทิ้งไว้ เมื่อเราเจอมัน มันก็จะร้องเมี้ยว เพื่อให้เราลูบตัวให้”

 

 

ชาวเน็ตอีกคนบอกว่า “ผมเคยเจอแบบนี้กับแพะครั้งหนึ่ง มันชอบกินกระดาษ กล่อง โดยเฉพาะการเคี้ยวกล่องกระดาษแข็ง เป็นสิ่งที่มันชื่นชอบสุดๆ”

“พนักงานขนส่งที่มารับของจากออฟฟิศเรารู้เรื่องเกี่ยวกับเจ้าแพะตัวนี้ดี แต่วันหนึ่งมีพนักงานใหม่มารับของ ขณะที่อยู่ในสำนักงานผมเห็นมันแอบกระโดดขึ้นท้ายรถบรรทุก ก่อนรถจะขับออกไป

“โชคดีที่คนขับรถรู้ตัวหลังจากขับไปได้ประมาณ 200 เมตร  ถ้าเขารู้ตัวช้ากว่านี้อีกนิด ฉันไม่อยากนึกเลยว่าข้าวของในรถจะเป็นยังไง” 

 

 

นี่แหละนะสัตว์จอมป่วน เดือนร้อนคนอื่นอยู่เรื่อยเลย

ที่มา dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวขี้ส่อง วันๆไม่ทำอะไร ตามแต่เรื่องชาวบ้าน มีความอยากรู้อยากเห็นสูงมาก

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....