เมื่อวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา Brenton Sutton ได้ยินเสียงคนเคาะประตูบ้าน ตอนแรกเขาคิดว่าเป็นเพื่อนมาหา แต่เมื่อเปิดไป เขาพบกับชายติดอาวุธปิดหน้าปิดตาจำนวนประมาณ 3-4 คน

เมื่อเห็นดังนั้น Roxy เจ้าหมาร็อตไวเลอร์ที่เขาเลี้ยงไว้ จึงเข้าไปขู่ในทันที

 

 

ด้วยความตกใจ หนึ่งในกลุ่มคนร้ายก็ได้ยิงปืนหนึ่งนัดใส่เจ้า Roxy จากนั้นก็วิ่งหนีไป ส่วน Sutton ได้พยายามวิ่งไปบ้านข้างๆ เพื่อยืมอาวุธเพื่อป้องกันตัวเองจากคนร้าย

เมื่อเขากลับมา เขาพบว่าคนร้ายได้จากไปหมดแล้ว และเจ้า Roxy แม้จะไม่ถึงตาย แต่ก็ได้รับบาดเจ็บจากแผลถูกยิงและเสียเลือดเป็นจำนวนมาก เขาจึงรีบนำตัวมันส่งโรงพยาบาลในทันที

 

 

เมื่อถึงโรงพยาบาล สัตว์แพทย์ได้วินิจฉัยว่ากระสุนได้ทำลายเส้นเอ็นและกระดูกขาหน้าด้านขวาอย่างหนัก ทางเดียวที่มันจะมีชีวิตรอดได้คือต้องตัดขาข้างนั้นทิ้งเท่านั้น

 

หลังจากเข้ารับการผ่าตัดหลายชั่วโมง ในที่สุดเจ้า Roxy ก็ปลอดภัย แม้จะเสียขาไปข้างหนึ่งก็เถอะ

 

ดูเหมือนว่าเจ้า Roxy เองก็ไม่ได้เครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น และมันก็ยังรักพ่อของมันเหมือนเดิม “Roxy กำลังแสดงความเข้มแข็งออกมา ความเข้มแข็งที่ผมอยากมีให้ได้เหมือนกับเธอ”  Hutton กล่าว

 

ตอนนี้ Sutton กำลังเปิดแคมเปญรับบริจากค่ารักษาพยาบาลและกายภาพบำบัดให้กับเจ้า Roxy ใครอยากร่วมบริจากก็ลองไปดูได้ที่เว็บไซต์ gofundme ได้เลยนะฮะ

 

ยังไงก็หายไวๆ นะเจ้า Roxy ^^

 

 

 

ที่มา viralnova

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์