ช่วงนี้มีการแชร์ภาพที่กำลังเป็นกระแสไวรัลที่ #เหมียวบู้บี้ เชื่อว่าใครๆ อาจจะต้องเคยเห็นกันอย่างแน่นอนกับภาพของเจ้าหมาตัวหนึ่งที่โดนเจ้าของจัดแจงมัดขนให้ดูเรียบร้อย แต่ทว่ามันดันสวยกว่าคนซะงั้น

เขาว่ากันว่าหมาถ้าอยู่ไปนานๆ หน้าจะเหมือนกับเจ้าของ อันนี้ #เหมียวบู้บี้ก็เคยได้ยินมาบ่อยๆ เหมือนกัน แต่พอสังเกตจากที่เห็นแล้วส่วนมากก็เป็นอย่างคำที่เขาว่าจริงๆ แต่ว่ามันก็มีหมาบางตัวที่ดันหน้าไม่เหมือนเจ้าของ ดันบังเอิญไปหน้าเหมือนเซเลบซะงั้น จากการเปรียบเทียบของชาวเน็ตที่ลงความเห็นกันว่าเจ้าหมา 5 ตัวต่อไปนี้มันช่างหน้าเหมือนคนดังซะจริง

 

1. Laura Dern

นักแสดงสาวชาวอเมริกันที่มีคนบอกว่า เจ้าหมาที่ชื่อว่า Kimchee สุดน่ารักตัวนี้ที่หน้าเหมือนกับเธอ ดูเผินๆ เหมือนสาวผมสั้นสีบลอนด์

.

 

2. Ivanka Trump

ภาพน้องมาที่มัดขนเป็นแบบหางม้าที่กำลังกลายเป็นภาพไวรัลในขณะนี้ ก็มีการเปรียบเทียบไปว่าเหมือนกับยูทูบเบอร์และเน็ตไอดอลสาวหลายๆ คน แต่ที่เป๊ะสุดน่าจะเป็น Ivanka Trump ลูกสาวสุดที่รักของท่านประธานาธิบดีสหรัฐ

.

 

3. Jake Gyllenhaal

เจ้าหมาพุดเดิ้ลสีน้ำตาลที่ตัดขนแล้วหน้าไปละม้ายคล้ายกับมนุษย์ ก็ได้มีการเปรียบเทียบใบหน้ากับเหล่าเซเลบหลายคนเช่น  Nicolas CageZach Galifianakis และ Jake Gyllenhaal

.

 

4. Patrick Stewart

เจ้าหมาหน้าตาแป้นแล้นตัวนี้ที่เจ้าของทวีตบอกว่า หมาของเธอนั้นหน้าเหมือนกับ Patrick Stewart เลย

.

 

5. John Travolta

เจ้าหมาแห่งศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ที่ชื่อว่า Boof ได้รับการกล่าวว่า มันนั้นหน้าบังเอิญไปเหมือนกัย John Travolta ซะงั้น

.

 

 

ที่มา thisisinsider

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...