เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Boredpanda ได้เปิดเผยเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้า Bubba สุนัขสายพันธุ์พิตบูลวัย 6 ปี มันเป็นสุนัขจากสถานสงเคราะห์แห่งหนึ่งในรัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่นาง Rebecca Pizzello ไปรับมาเลี้ยง

 

1

 

วันหนึ่งนาง Pizzello ได้ย้ายไปอยู่ที่รัฐนิวยอร์ก และตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะให้เจ้า Bubba ได้ดูแลลูกแมวน้อยสักตัว เธอจึงรับเจ้าเหมียวน้อย Rue มาให้ Bubba เลี้ยง ซึ่งทำให้มันดูจะปลาบปลื้มกับความเป็นแม่สุดๆ เลย

 

2

 

นาง Pizzello ให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันรู้มาตลอดเลยว่าเขาชอบดูแลใครสักคน แต่ฉันอยากให้เขารอจนกว่าเราจะย้ายไปอยู่ที่นิวยอร์กซะก่อน”

 

3

 

หลังจากที่เจ้า Rue เข้ามาอยู่ในบ้านของพวกเขาได้ไม่กี่ชั่วโมง เจ้าเหมียวก็ลงไปนอนคลุกอยู่กับเจ้า Bubba โดยไม่มีท่าทีเกรงกลัวแต่อย่างใด ซึ่งเจ้า Bubba ก็พยายามทำตัวเป็นผู้ดูแลที่ดี คอยกอดและเลียเจ้า Rue เพื่อทำความสะอาดมันอย่างไม่ห่าง

 

4

 

Pizzello กล่าวว่า “ฉันว่าเจ้า Rue จะต้องคิดว่า Bubba เป็นแม่ของมันแน่นอน และ Bubba ก็ดูจะรักมันจริงๆ ซะด้วย”

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

ชมคลิปน่ารักๆ ของพวกเขาได้ที่นี่เลย

 

แม้จะต่างสายพันธุ์ แต่ก็รักกันได้นะ

Emo new (10)

ที่มา boredpanda , Arts On World

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด