กลายเป็นภาพสุดสะเทือนใจอยู่ในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับภาพของเจ้าหมาตัวหนึ่งที่นอนอยู่กลางถนน บริเวณเดียวกับที่เจ้านายของมันถูกรถชนจนเสียชีวิต แม้ว่าร่างของเจ้านายจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วก็ตาม

 

1

 

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานว่านาง Kelly Black ชาวฟลอริดา วัย 42 ปี ได้ออกมาเดินเล่นข้างถนนกับสุนัขของเธอ Paco แต่เธอกลับถูกรถบรรทุกขนาดเล็กคันหนึ่งพุ่งชนอย่างจัง ทำให้ร่ายของเธอกระเด็นไปไกลกว่า 9 เมตร และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

2

 

แต่หลังจากที่ร่างของนาง Kelly ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วนั้น เจ้า Paco ก็ยังคงไม่ยอมไปไหน เอาแต่นอนเฝ้าบนถนน บริเวณที่เจ้านายของมันถูกรถชนอยู่หลายชั่วโมง ทำเอาชาวเน็ตต่างสะเทือนใจต่อภาพที่เกิดขึ้น

 

3

 

ต่อมาครอบครัวของนาง Kelly ก็ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุและพาเจ้า Paco กลับบ้านในที่สุด โดยญาติๆ ของ Kelly ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเจ้า Paco นั้นติดเจ้านายของมันมาก ไม่ว่าเธอจะไปไหนก็มักจะได้เห็นเจ้า Paco ตามไปด้วยตลอดเวลา

 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในฟลอริดาได้ออกติดตามคนขับรถรายดังกล่าวเพื่อมาดำเนินคดีแล้ว

emo3

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด