ชายหนุ่มกับเจ้าหมาเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งนาน เขากับมันเข้ากันได้ดีมาก แต่พอเจ้าหมาสบโอกาสเอากระเป๋าเงินของเขาไป มันก็ฮุบเงินไว้แล้วไม่ยอมคืนให้เลย ปล่อยให้เจ้าของร้องอ้อนวอนขอเงินคืนท่าเดียว

คลิปวิดีโอสุดจี้เส้นนี้เป็นคลิปวิดีโอของ Patrick Barnes (@peebasaur) กับเจ้าหมาเพื่อนซี้ของเขาที่ชิ้อว่า  Quincy 

 

 

จริงๆ แล้ว Patrick ซี้กับ Quincy มากๆ ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันค่อนข้างบ่อย แล้วเจ้าหมาก็ติดชายหนุ่มหนักมาก เมื่อไหร่ก็ตามที่มันเห็นว่าเขามีความสุขดี มันก็จะมีความสุขไปกับเขาด้วยเช่นกัน

 

ถ้าผมมีความสุข หมาผมก็มีความสุข

 

แถมเวลาห่างกันอย่างตอนเข้าร้านกาแฟ เจ้าหมาก็ทนรอเขาไม่ค่อยไหวด้วย

 

มนุษย์ก็รักเจ้าหมามากนะ ถึงขั้นทำหมอนรูปเจ้าหมาเก็บไว้ในบ้านตั้ง 2 ใบ

 

แต่ไม่นานมานี้เพิ่งเกิดเหตุให้ทั้งคู่มีเรื่องขัดใจกันนิดหน่อย ก็คือตอนที่ Patrick เผลอ เจ้า Quincy ก็ดันไปเห็นกระเป๋าเงินของเขาเข้า แล้วก็คาบเงินมาเก็บไว้ที่ตัวเองหมดเลย

ทีนี้พอชายหนุ่มเห็นแล้วจะขอคืน มันก็ไม่ยอมคืนให้ ทุกครั้งที่เขาพยายามจะยื่นมือเข้าไปเอาเงินจากมัน มันจะเห่าจนเขาต้องกรีดร้องด้วยความตกใจ เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ก็ดุเหมือนกันนะเนี่ย

 

กรีดร้องไปเถอะเจ้ามนุษย์ เงินแกเป็นของข้าแล้ว

 

คลิปวิดีโอของเขาเรียกเสียงหัวเราะจากชาวเน็ตได้มาก ไม่เพียงเฉพาะความน่ารักของเจ้าหมาที่แอบยึดเงินของมนุษย์เท่านั้น แต่เสียงร้องของ Patrick ก็ทำเอาชาวเน็ตฮาลั่นไม่แพ้กันเลย

ส่วนเหตุผลที่เจ้าหมาเอาเงินไป ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร อาจจะเป็นเพราะมันงอนเขาหรืออยากแกล้งก็ได้ หรือไม่แน่มันก็กำลังช่วยไม่ให้ใช้เงินเปลืองอยู่ จะได้มีเงินพอเหลือซื้อของขวัญให้มันในช่วงวันคริสต์มาสไง

 

หวังว่าเขาจะได้เงินคืนแล้วนะ ไม่งั้นกินแกลบแน่นอน

ที่มา: @peebasaur

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...