สำหรับในส่วนของพฤติกรรมบ้านเล็กบ้านน้อย ใช่ว่าแต่จะมีในหมู่มนุษย์เท่านั้น สัตว์น่ารักอย่างเหมียวก็มีนะเออ ลองมาฟังเรื่องราวนี้กัน!!!

ชายหนุ่มแคลิฟอร์เนียคนหนึ่งรู้สึกตกใจอย่างมาก เมื่อแมวของแฟนสาวของเขากลับบ้านมาพร้อมกระดาษโน๊ตแผ่นหนึ่งซึ่งเขียนข้อความไว้ เขาเลยไปตรวจสอบดูว่ามันคืออะไรกันแน่

 

เจ้าเหมียว Nala ชอบหายออกจากบ้านแบบไร้สาเหตุแล้วก็กลับมา

1

 

 

โน๊ตที่ติดมากับปลอกคอของเจ้าเหมียว…

2

 

 

ในความว่า “I don’t know who this cat belongs to, but she comes visits us every few weeks. She’ll meow outside our back door until we let her in, she wounds herself around our legs, walks about the house like it’s hers, waits @ the fridge until my husband or I fed her baloney. She doesn’t like our cat food very much! We look forward to her visits. We lost our 21 yr old cat this yr.”

ราวๆ ว่าเราไม่รู้ว่าเจ้าเหมียวนี้เป็นแมวของใคร แต่มันมักจะมาเยี่ยมเราอยู่บ่อยๆ โดยการมาร้องเหมียวๆ หน้าประตูจนกว่าเราจะยอมให้เข้าบ้าน แถมเดินเล่นในบ้านของเราเหมือนเป็นบ้านของมันซะงั้น รออ้อนหน้าตู้เย็นเพื่อขออาหาร แต่มันเหมือนไม่ชอบอาหารแมวของเราเท่าไหร่ เราจะรอมันกลับมาเยี่ยมเราอีกนะ ปล. แมวอายุ 21 ปีของเราพึ่งตายไปด้วยแหละ

 

เอิ่มมมม เจ้าเหมียว!!! แกนี่หลายใจนะเนี่ย มีบ้านเดียวมันไม่พอใช่มั้ยยยยย ><

emo16

 

 

ที่มา: Boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์