เป็นเรื่องจริงที่ว่าหมานั้นรักเจ้านายมาก แต่ส่วนใหญ่แล้วเราจะพบเจอแต่เหตุการณ์ที่พวกมันจากเราไปก่อน เพราะเนื่องจากพวกมันอายุสั้นกว่ามนุษย์ น้อยครั้งมากที่เราจะได้เห็นมนุษย์จากไปก่อนสัตว์เลี้ยง แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วกลับน่าเศร้ายิ่งกว่าที่พวกมันจากไปเสียอีก

1

 

เรื่องราวที่#เหมียวฟิ้นกำลังจะนำเสนอต่อไปนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้า Zozo สุนัขตัวหนึ่งในประเทศตุรกีที่ถูกรับมาเลี้ยงโดยชายชาวตุรกีคนหนึ่ง

แต่แล้วเรื่องน่าเศร้าก็เกิดขึ้นเมื่อเจ้านายของมันได้เสียชีวิตลงในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2014 ทำให้ทั้งครอบครัวรวมถึงเจ้า Zozo ตกอยู่ในความเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก

3

 

ภายหลังเจ้า Zozo ถูกส่งไปอยู่กับนาย Billow Ye ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้านายที่เพิ่งเสียชีวิตไป แต่ถึงจะผ่านเวลาไป 2 ปี มันก็ยังไม่เคยลืมเจ้านายคนแรกของมัน

2

 

ในแต่ละวันนาย Billow กับเจ้า Zozo จะไปเยี่ยมหลุมฝังศพพ่อของเขา ทุกครั้งที่เจ้าหมาเห็นหลุมฝังศะเจ้านาย มันก็จะล้มตัวลงนอนและแสดงท่าทีสิ้นหวังและอาลัยถึงเจ้านายของมันเสมอ

4

 

ด้านนาย Billow Ye เองบอกว่าเขาก็รู้สึกหัวใจแตกสลายทุกครั้งที่ได้เห็นภาพเหตุการณ์แบบนี้เช่นกัน

5

 

พวกเขาคงมีสายสัมพันธ์บางอย่างมราตัดไม่ขาดจริงๆ

เห็นแล้วก็พลอยเศร้าไปด้วย

emo-127

ที่มา heroviral

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด