นี่คือเรื่องราวของเจ้าสุนัขผู้น่าสงสารตัวหนึ่ง ที่กำลังมีการแชร์อยู่ในโลกออนไลน์ในขณะนี้เลย ตามเนื้อตามตัวของมันเต็มไปด้วยคราบเลือด เหตุเพราะว่าถูกตำรวจนายหนึ่งยิงเข้าในช่วงกลางดึกคืนหนึ่ง

 

1

 

เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ ตนหาข่าว จิตอาสา ได้รายงานว่า เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 8 เมษายน มีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในแฟลตตำรวจย่านลาดยาวได้ยินเสียงปืนดังลั่นพร้อมกับเสียงสุนัขร้อง

 

2

 

โดยผู้พบเห็นเหตุการณ์เล่าว่าในช่วงเวลาประมาณตี 2 ของวันนั้น ตัวเองได้ยินเสียงปืนเลยลุกออกมาดู และพบกับชายคนหนึ่งใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นพร้อมกับพกปืนไว้ที่เอว กำลังไล่สุนัข 2 ในบริเวณนั้นออกไป

 

5

 

เมื่อตื่นเช้ามาก็พบกับเจ้าสุนัขตัวหนึ่งที่ถูกยิงเข้าที่คอและสะโพกกำลังนอนอยู่กับพื้นพร้อมกับมีคราบเลือดติดตามตัว ส่วนสุนัขอีกตัวหนึ่งได้วิ่งเข้าไปซ่อนอยู่ตรงใต้ถุนของแฟลต แต่เมื่อคนไปเจอกลับสิ้นใจไปเรียบร้อยแล้ว

 

6

 

ทั้งนี้จากคำบอกเล่าของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นให้การตรงกันว่าชายถือปืนที่ทำร้ายสุนัขเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง หากใครพบเห็นหรือรู้จักวอนช่วยแชร์เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีด้วย

 

3

 

4

 

ไม่น่าทำกับน้องหมาแบบนี้เลย

emo3

ที่มา ตนหาข่าว จิตอาสา

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด