ถือว่าเป็นการสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์ได้อย่างมากเลยทีเดียว สำหรับคลิปวีดีโอที่แสดงให้เห็นถึงความน่ารักของ เจ้ายูโร น้องหมาสายพันธุ์ Jack Russell จากเมืองไทยบ้านเราตัวนี้

ที่กำลังนั่งยิ้มแป้นโชว์ฟันขาวสะอาด พร้อมกับมีสีหน้าที่สุดแฮปปี้ ดูจากท่าทางแล้วมันคงเป็นหมาที่ตลก และอารมณ์ดีสุดๆ แน่เลย

 

haha8

 

เรียกได้ว่า นอกจากเจ้ายูโรจะโด่งดังในบ้านเราแล้ว สำนักข่าวต่างประเทศอย่างเดลีเมล์ ก็ได้นำความน่ารักของมันมาเผยให้ชาวโลกได้เห็นอีกด้วย

ซึ่งจากคลิปแสดงให้เห็นว่าเจ้ายูโรไม่ได้แค่นั่งยิ้มโชว์ฟันอย่างมีความสุขเพียงอย่างเดียว แต่ถ้าหากใครที่สังเกตดูดีๆ คุณจะเห็นว่าบนหัวของมันมีเจ้าตั๊กแตนเกาะอยู่ ว่าแล้วก็ลองไปชมความน่ารักของมันกันเลย

 

ezgif-3601115817

 

หลังจากที่คลิปวีดีโอของมันได้ถูกนำไปเผยแพร่ลงในโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างก็พากันเข้ามารับชมมากกว่า 35,000 ครั้งแล้ว และที่สำคัญมันยังได้รับคำชมจากชาวเน็ตว่า เจ้ายูโรเป็นสุนัขที่น่ารัก และตลกมากๆ เลย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคลิปวีดีโอดังกล่าวจะสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาแสดงความเห็นว่า “นี่มันเป็นการทารุณสัตว์” บางก็บอกว่า “ดูก็รู้ว่ามันไม่ได้มีความสุข นั่นไม่ใช่การแสดงออกตามธรรมชาจิของมัน และมันก็ไม่ได้หายใจตามปกติ”

 

haha3

 

นอกจากนี้ เรายังมีภาพสุดคิ้วท์ของมันมาฝากด้วยน้า บอกเลยว่าเจ้ายูโรเป็นหมาที่ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะแต่ละภาพที่ถูกโพสต์ลงบนอินสตาแกรม แสดงให้เห็นว่านอกจากความน่ารัก ตลก และอารมณ์ดีแล้ว มันยังเป็นหมาที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอีกด้วย

 

haha4

.

haha5

.

haha6

.

haha8

.

haha9

 

หากเพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบเจ้ายูโรละก็ สามารถเข้าไปติดตามมันในอินสตาแกรม eurosaurus ได้เลย

ที่มา : dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์