สัมผัสการฝึกสุดเท่ เมื่อหน่วยรบพิเศษกับหมาคู่ใจทิ้งดิ่งจากฟ้า 10,000 ฟุต!!

เหมียวเชื่อมาตลอดว่าทหารน่ะคืออาชีพที่ต้องมีความแข็งแกร่งสูง และสิ่งเหล่านี้ก็มักได้มาจากการฝึกอันสุดหฤโหด…แต่ก็ไม่ยักจะนึกเลยว่าเหล่ามะหมาของทหารรุ่นเก๋าก็มีการฝึกในแบบที่ท้าทายขีดจำกัดไม่แพ้กัน!!!

 

Dog of War

 

โดยนี่คือการฝึกของทหารหน่วยรบพิเศษประจำปีที่จะจัดขึ้นในเขต Narvik ประเทศ Norway ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในการฝึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทหารที่ประจำการอยู่ในแถบยุโรป

ซึ่งในคลิปนี้ทหารหน่วยรบพิเศษผู้มากประสบการณ์จะต้องทิ้งดิ่งลงจากเครื่องบินกว่า 10,000 ฟุต แต่พี่แก็ไม่ได้ไปคนเดียวหรอกนะ เพราะต้องพาสุนัขประจำหน่วยติดตามไปด้วยเพื่อให้พวกมันได้สัมผัสกับรสชาติอันเข้มข้น เผื่อไว้ว่าบางทีอาจมีภารกิจที่ต้องทิ้งดิ่งทั้งทหาร ทั้งหมาลงไปพร้อมกันในแนวรบของศัตรู

 

ทั้งนี้น่าเสียดายที่เหมียวหาคลิปการทิ้งดิ่งของทหารกับสุนัขคู่นี้ไม่พบ ฉะนั้นก็เลยเอาการโดดร่มของคนกับหมาอีกคู่มาให้ดูพลางๆก่อนน้า เผื่อจะได้เข้าใจอารมณ์ว่ามันเสียวแค่ไหน

 

Spanish Army Starts Tandem Flights For Dogs And Owner

 

Dog of War

 

อย่างไรก็ตามหากใครสังเกตดีๆจะพบว่าที่ใบหน้าของมะหมาเหมือนมีหน้ากากคลุมอยู่ ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้หมาทุกตัวต้องใส่เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บยามกระแทกพื้นนั่นเอง…โอ้โห เป็นการฝึกที่เท่จริงๆเลยเนอะเมี๊ยว เห็นแล้วเสียวแทนน้องหมาเลยแฮะ

ที่มา: Dailymail รูปภาพ: Youtube

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....