แม้จะเป็นสัตว์ที่ต่างชนิดกันมากๆ แต่ใช่ว่าจะเป็นเพื่อนกันไม่ได้นะ บางตัวถึงขั้นหลายเป็นครอบครัวไปเลยก็มี ดูอย่างเจ้า Pretinha สุนัขจากบราซิลตัวนี้ซิ มันยังสามารถทำหน้าที่เป็นแม่ให้กับลูกโอพอสซั่มได้เลยนะ

 

1

วันนี้#เหมียวฟิ้นจะขอพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับเจ้า Pretinha สุนัขของ Stephanie Maldonado หญิงสาว จากเมืองริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล ที่บังเอิญไปพบเข้ากับลูกโอพอสซั่มกำพร้า 4 ตัว

 

00

 

เมื่อ Stephanie และเจ้า Pretinha เห็นเข้าก็เกิดความสงสารจึงเข้าไปช่วยลูกโอพอสซั่มทั้ง 4 ตัว แต่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากสักหน่อย เพราะพวกมันทั้งหมดตัวยังเด็กมาก แถมตาก็ยังไม่เปิดดีเลยด้วย

 

2

 

แต่เจ้า Pretinha ก็เข้ามาช่วยเหลือทันที จากนั้นพวกเขาก็พาหนูน้อยทั้ง 4 กลับไปดูแลต่อที่บ้านและรักษาพยาบาลพวกมัน และหลังจากนั้นไม่นานเจ้าโอพอสซั่มน้องทั้งหมดก็เริ่มแข็งแรงขึ้นและสนิทสนมกับเจ้า Pretinha มากขึ้น จนปีนป่ายขึ้นไปบนหลังของมันตลอดเวลา

 

3

 

เมื่อ Stephanie เห็นภาพของเจ้า Pretinha และครอบครัวโอพอสซั่มก็เกิดความรู้สึกเอ็นดูและนำเรื่องราวของพวกมันมาถ่ายทอดผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง “มันเป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้เห็นพวกมันดูแลซึ่งกันและกัน เจ้า Pretinha เลียพวกมันด้วยความเอ็นดูและอิงแอบตลอดเวลา”

 

4

 

และสุดท้ายเจ้า Pretinha ก็กลายเป็นคุณแม่หมาจำเป็นของลูกๆ โอพอสซั่มทั้ง 4 ตัวไปแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

 

5.

6.

7
 

ชมคลิปน่ารักๆ ของครอบครัวนี้ได้เลย


 

น่าร๊ากก ไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ไหนสามารถอยู่ด้วยกันได้นะ

Emo new (10)

ที่มา boredpanda , Stephanie Maldonado

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด