คุณแม่ชาวจอร์แดนสุดงง หมอผ่าตัดลืมมือถือไว้ในตัวเธอหลังจากผ่าคลอด!?

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 58 เว็บไซต์ metro.co.uk ได้รายงานว่าคุณแม่ชาวจอร์แดนนาม Hanan Mahmoud Abdul Karim วัย 36 ปี ได้เข้ารับการผ่าตัดในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจอร์แดน เพื่อให้กำเนิดลูกน้อย

 

แต่หลังจากที่เย็บแผลเสร็จแล้ว และกลับมาพักฟื้นที่บ้าน เธอก็รู้สึกถึงการสั่นไหวภายในช่องท้อง ทำให้ครอบครัวของเธอรู้สึกตกใจมาก จึงรีบนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลของรัฐ Al Bashir เมื่อไปถึงคุณหมอถึงได้แจ้งว่าเธอมีวัตถุแปลกปลอมอยู่ภายในช่องท้อง มีลักษณะคล้ายโทรศัพท์มือถือ

1

 

ทางด้านผู้เป็นแม่อย่างนาง Majeda Abdul Hamid ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ลูกสาวของฉันได้รับความทรมานอย่างรุนแรงและไม่สามารถขยับไปไหนได้ ฉันพาเธอกลับไปยังโรงพยาบาลที่เธอเข้ารับการรักษา แต่เจ้าหน้าที่ที่นั่นก็ไม่ได้ทำอะไรเพื่อเธอเลย”

 

แต่…… ไปๆมาๆเรื่องราวมันกลับพลิกซะงั้นเมื่อ

ด้านนาย Hatem Al Azrae โฆษกกระทรวงสาธารณสุขในจอร์แดนยืนยันกับสื่อว่าทั้งหมดนี้ “ไม่มีมูลความจริงและเป็นเรื่องที่แต่งขึ้น”

 

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าใครพูดจริงหรือไม่จริง คงต้องรอการสืบสวนต่อไปและถ้าคืบหน้ายังไงเหมียวจะเอามาฝากนะจ๊ะ

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....