นอกจาก Captain America : The Civil War แล้ว ปีหน้าเรายังมีหนังจาก Marvel อีกเรื่องมาให้ชมอีกด้วย นั่นคือเรื่อง Doctor Strange และวันนี้ทาง Marvel ได้ปล่อยภาพบางส่วนของหนังออกมาแล้ว บอกได้เลยว่าน่าดูสุดๆไปเลย

 

00-ew1397-1398-marvel-first-look

 

Doctor Strange ว่าด้วยเรื่องของ Stephen Strange (Benedict  คุณหมอผ่าตัดอันแสนเก่งกาจที่วันหนึ่งบังเอิญประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถเป็นหมอได้อีกต่อไป ต่อมาเขาได้พบกับนักเวทย์ลึกลับนาม Ancient One และพวกเขาได้กลายเป็นอาจารย์ศิษย์กัน

Stephen Strange ได้ฝึกฝนตัวเองจนกลายเป็นจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ และรับหน้าที่ในการปกป้องโลกเวทมนตร์ และมนุษย์จากอันตรายต่างๆ

 

mystical-hands-strange-009

mystical-strange-005-ew

 

หนังเรื่อง Doctor Strange ถือว่าเป็นการเปิดมิติใหม่แห่งจักรวาล Marvel เลยก็ว่าได้ เพราะจากหนังเรื่องก่อนๆ พวกเขาจะพูดถึงสิ่งที่เป็นวิทยาศาสตร์เท่านั้น แต่การมาถึงของ Doctor Strange นั่นทำให้ทุกคนได้รู้จักเวทมนตร์และคาถาอาคมต่างๆ

 

doctor-is-in-ew-008

 

แม้จะมีการเปิดเผยภาพบางส่วนออกมาแล้ว แต่ตัวละครอื่นๆก็ยังคงเป็นความลับอยู่ โดยเฉพาะตัวร้าย ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า ใครจะมาเป็นคู่ปรับของ Doctor Strange ในเรื่อง

 

doctorstrangeart

mystery-room-strange-008 mystery-strange-ew-001

 

ใครที่เป็นแฟนหนัง Marvel บอกได้คำเดียวว่า ไม่ควรพลาด โดยหนังจะเข้าฉายช่วงเดือนพฤศจิกายน 2016 รอชมกันได้เลยจ้า

ที่มา comingsoon

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์