นักประสาทวิทยาศาสตร์…ลอบวางยาพิษสุดโหดกับภรรยาเพราะกลัวเธอจะทิ้งเขาไป!!

กลายเป็นโศกนาฏกรรมอันน่าเศร้าของวงการเหล่าด็อกเตอร์ เมื่อนักวิจัยเปี่ยมฝีมือคนหนึ่งเกิดถูกด้านมืดเข้าครอบงำ จนเผลอสังหารภรรยาของเขาเพียงเพราะกลัวเธอจะทิ้งตนไป!!!

 

murder1

 

โดย Dr. Robert Ferrante คือชายหนุ่มผู้ตกอยู่ในสถานการณ์ตรึงเครียดภายในครอบครัว เมื่อ Dr. Autumn Kleinผู้เป็นภรรยาพยายามบังคับให้เขามีลูกเพิ่มอีกคน อีกทั้งในระยะหลังมานี้ก็ยังดูเหมือนกับว่าเธอมีชู้และกำลังคิดจะเลิกกับเค้า

ฉะนั้น Dr. Robert Ferrante จึงเริ่มคิดแผนล้างแค้นด้วยการสั่งให้ผู้ช่วยวิจัยของเขาไปซื้อ “ไซยาไนด์” ชนิดที่มีความบริสุทธิ์สูงสุดมาให้ ซึ่งเขาอ้างว่าจะใช้เพื่อทดลองฆ่าเซลล์ประสาทในแลป แต่แท้จริงเขาได้นำไซยาไนด์ระดับเทพใส่ลงในแก้วเครื่องดื่มชูกำลังของภรรยา…และนั่นก็ทำให้ด็อกเตอร์สาวจบชีวิตลงอย่างน่าอนาถ

 

murder3

 

murder4

 

จากนั้นเขาก็พยายามตีเนียนว่าทุกอย่างเป็นเหตุธรรมชาติ เขาศึกษามาอย่างดีว่าไซยาไนด์ทำงานอย่างไรในกูเกิล และคิดว่าคนชันสูตรอาจตรวจไม่พบ แต่แล้วแจ็คพอตก็แตกเมื่อการชันสูตรกลับพบสารไซยาไนด์ตกค้างอยู่ในร่างกายของผู้ตาย

ซึ่งนั่นทำให้สุดท้ายแผนของด็อกเตอร์หนุ่มล้มเหลว โดยญาติของผู้ตายต่างบอกว่า “หวังว่าศาลจะมอบความยุติธรรมให้กับวิญญาณของ Dr. Autumn Klein หลังจากเจอการกระทำอันชั่วร้ายของชายผู้ไร้หัวใจ”…ยังไงเหมียวขอไว้อาลัยให้ด็อกเตอร์สาวด้วย และอยากฝากไว้ว่าบางทีปัญหาครอบครัวค่อยๆคุยกันจะดีกว่า จริงๆมันอาจมีทางออกที่สร้างสรรค์กว่านี้ ที่อาจไม่ต้องถึงขั้นมาฆ่าแกงกัน

ที่มา: dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....