อีกหนึ่งเรื่องราวแสนอบอุ่นที่เกิดขึ้น เมื่อทันตแพทย์ใจดีอาสาช่วยทำฟันให้สาวฟรี หลังรู้ว่ามันคือบาดแผลจากความรักห่วยๆ เมื่อ 2 ปีก่อน

เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานว่า สาววัย 28 ปี ชาวเท็กซัส Kyleigha Scott ได้ติดต่อเข้าไปขอทำฟันกับคุณหมอคลีนิค Marshall Family Dental หลังเธอต้องการไปผ่าฟันคุด

 

แต่เมื่อได้พบทันตแพทย์ Kenny Wilstead คุณหมอก็ถามเธอทันทีว่า… “ฟันซี่หน้าไปโดนอะไรมาถึงเป็นแบบนี้?”

 

Kyleigha ก็ได้เล่าให้คุณหมอฟังว่า มันเป็นแผลที่เกิดจากแฟนเก่าของเธอซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะจู่ๆ คืนนั้นเขาก็เข้ามาทำร้ายร่างกายเธอ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เลิกราต่อกันไป

ซึ่งเธอก็ได้เล่าให้คุณหมอฟังเช่นกันว่า เธอมีแพลนที่จะกลับมาทำฟันซี่หน้าของเธอ เพียงแต่ว่าช่วงนี้เธอยังไม่พร้อมเนื่องด้วยปัญหารายจ่ายหลายๆ อย่าง…

 

แต่คุณหมอใจดีมากกว่านั้น เขาตัดสินใจที่จะมอบรอยยิ้มอันสวยงามของหญิงสาวให้กลับมาอีกครั้ง

 

“ตอนนั้นเธอบอกผมว่า เธอต้องรอให้ได้เงินภาษีประจำปีคืนมาก่อน แต่ผมคิดว่ารอยยิ้มสวยๆ ของหญิงสาวมันไม่สามารถรอให้ครบปีได้หรอกนะ ผมก็เลยตัดสินใจรักษาฟันให้เธอฟรีตอนนี้ซะเลย” คุณหมอเล่า

เป็นเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้นหลังจากที่คุณหมอรักษาอาการปวดจากฟันคุดให้เธอเสร็จสิ้น เธอก็ได้รับรอยยิ้มอันสดใสแบบเดิมกลับมาอีกครั้ง

 

ภาพความแตกต่าง Before & After

 

และเรื่องราวในครั้งนี้ก็ถูกแชร์ต่อไปบนโลกออนไลน์มากถึง 150,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

ใครจะไปคิดละว่าจะได้รอยยิ้มแบบเดิมกลับมาอีกครั้ง

หลังเสียน้ำตาให้กับผู้ชายห่วยๆ เช๊อะ!!

ที่มา: Dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์