ดีเจโซดาแฉเพื่อนร่วมวงการชาวฝรั่งเศส พูดจาล่วงเกินเรือนร่าง ‘บอกอยากได้’ แต่แค่อำเล่น

คงไม่มีใครไม่รู้จัก DJ Soda ดีเจสาวชาวเกาหลีใต้สุดร้อนแรงคนนี้  ผู้มาพร้อมกับสไตล์อันโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเปิดเพลงและการแต่งตัวของเธอ

สำหรับ DJ Soda นั้นไม่ค่อยมีข่าวคราวในด้านที่เสียหายโผล่ออกมาบ่อยนัก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี โดยไม่นานมานี้ เธอกลับต้องเจอคำพูดจาอันหยาบคายของเพื่อนร่วมอาชีพชาวฝรั่งเศส เอ่ยไปในทางลามก จนถึงขนาดที่ตัวเธอเองรับไม่ได้และต้องแฉผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง…

 

 

ภาพที่ DJ Soda โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2018 เป็นภาพหลักฐานการแชตผ่านระบบ Direct Message กับ DJ Hugel เพื่อนร่วมอาชีพชาวฝรั่งเศส

 

 

โดยไม่ได้ทำการเปิดเผยข้อความด้านบน เพียงแต่เผยให้เห็นว่า ‘อยากได้’ ซึ่งเป็นการใช้คำพูดคำจาที่ไร้มารยาท หยาบโลนและล่วงเกินทางเพศ

แม้ทาง DJ Hugel จะแก้ตัวว่าเป็นเพียงการเล่นตลก พูดจาขำๆ อย่าไปซีเรียสอะไร แต่ทว่าเธอไม่ตลกด้วยกับสิ่งที่เขาพูดออกมา

 

View this post on Instagram

영차영차~💦

A post shared by Dj Soda Official 🇰🇷 (@deejaysoda) on

 

“ฉันถูกล่วงเกินโดยดีเจชาวฝรั่งเศสที่อาศัยอยู่ในลอนดอน เขาเป็นคนที่ฉันเคยช่วยโปรโมทงานในอดีตที่ผ่านมา แต่เขากลับใช้คำที่ต่ำช้าเกี่ยวเนื่องกับบางส่วนบนเรือนร่างของฉัน เขาพูดว่ามันเป็นมุกตลกขำๆ แต่ฉันตอบกลับไปว่าฉันไม่ตลกกับสิ่งที่เขาพูดเลย”

 

 

“ฉันเคยผ่านการพูดจาล่วงเกินมาหลายต่อหลายครั้งแล้วในชีวิตนี้ แต่ฉันต้องอดทนกับคนเหล่านี้ เพราะกลัวว่าจะถูกแก้แค้นกลับ เนื่องจากเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการ แต่ฉันไม่อยากเจ็บปวดอีกต่อไปแล้ว” DJ Soda กล่าวผ่านแคปชั่นในอินสตาแกรม

 

ที่มา: @deejaysoda, nextshark

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....