ศิลปะการต่อเล็บปลอมถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ หลายคน เพราะช่วยลดระยะเวลาในการตัดแต่งเล็บ และทำให้ได้เล็บที่ได้รูปทรงเป๊ะเสมอกันได้ทุกเล็บแบบไม่ต้องเสียเวลาไว้ยาว

แต่วันนี้เหมียวก็ไม่ได้จะมาชวนคุยเรื่องการต่อเล็บปลอมแบบธรรมดาๆ ให้เสียเวลาอ่านกันหรอกนะจ๊ะ เพราะว่าสิ่งที่เด็ดกว่าและน่านำเสนอก็คือ ‘AQUARIUM NAILS’ หรือการเล็บปลอมแบบมีน้ำข้างใน เขย่าได้ฟรุ้งฟริ้งสุดติ่ง ที่เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในต่างชาติมากว่า 5 ปีแล้วหละ

 

อ้ะดูคลิปวิดีโอตัวอย่าง ^^

Đẹp tuyệt vời luôn 😀 (y)★ LIKE 2! Idol, MORE VIDEOS ★
Posted by 2! Idol on Friday, July 31, 2015

 

 

และถ้าใครอยากทำตาม ก็เตรียมวัสดุอุปกรณ์ดังนี้เล้ยย!!

1. เล็บปลอมทรงที่ชอบ
2. กลิตเตอร์มุ้งมิ้ง
3. กาวติดเล็บปลอม
4. อุปกรณ์จำพวก กรรไกร ตะไบเล็บ แหนบ หลอดฉีดยา0

 

มาเริ่มกันเถอะ มาเริ่มกันเถอะ ^^

1. ตัดโคนเล็บปลอมชิ้นที่ 1 เป็นแนวตรง ผ่าตามแนวยาวเล็บปลอมชิ้นที่ 2 และตะไบเล็บชิ้นที่ 3 ให้มนได้รูป1

 

2. จัดการประกบเล็บตามภาพ โดยเรียงจากล่างขึ้นบนตามลำดับ 3 2 และ 1 จากนั้นจึงทากาวส่วนโคนเล็บและด้านข้างเล็บให้ติดกัน รอให้กาวแห้งแล้วถอดเล็บชิ้นที่ 2 ออก2

 

3. ตกแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์ให้มุ้งมิ้งตามใจคุณ ด้วยการสอดเข้าไปในช่องเล็บ จากนั้นจึงใช้หลอดฉีดยาเติมน้ำเข้าไปเล็กน้อย และทากาวปิดทับอีกที ตกแต่งเพิ่มเติมอีกนิดหน่อยก็เรียบร้อย ^^3ตู้หูววววว!! ฟรุ้งฟริ้งเป็นที่สุดเลยนะเนี่ย เห็นแล้วอยากจะทำบ้างจัง ขอเล็บปลอมสำหรับแมวหน่อยย

ที่มา 2idolshow, blaze7630

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!