นี่เป็นเรื่องราวที่พีคที่สุดของเหมียวในวันนี้เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่เกิดออกมาจากท้องพ่อท้องแม่ ยังไม่เคยเห็นขนมเค้กที่ไหน “แปลก” ได้เท่านี้มาก่อนเลย ที่ว่าแปลกนี้ไม่ได้หมายถึงหน้าตานะ แต่เป็นข้อความที่อยู่บนหน้าเค้กต่างหาก

 

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพขนมเค้กสุดพีค (ที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหยุดพิจารณา) ผ่านเฟซบุ๊กเพจ Disaya Cake เป็นภาพของขนมเค้กที่ตกแต่งด้วยข้อความสุดสตรองอย่างคำว่า “Xี” ซึ่งเป็นข้อความที่ทางลูกค้าระบุมาเลย

 

4

 

พร้อมกันนี้ยังมีข้อความระบุด้วยว่า “เค้กดิษยาสวัสดีค่ะ แม่ค้าอยากจะบอกว่าถ้าคุณลูกค้ากล้าสั่ง เราก็เต็มใจเกิน 100 ที่จะทำให้ค่ะ ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ เค้กก้อนนี้จะเป็น 1 ในก้อนประวัติศาสตร์ของทางร้านเราค่ะ 5555”

 

5

 

ล่าสุดมีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์แล้วมากกว่า 22,000 คน และแชร์ไปแล้วถึง 4 พันกว่าแชร์ และนอกจากเค้กตามสั่ง (แบบพีคๆ) อย่างที่เห็นแล้ว ทางร้านก็ทำเค้กหน้าตาสวยๆ แบบอื่นได้เหมือนกันนะเออ

 

1

 

 

2

 

3

 

เค้กดิษยาสวัสดีค่ะ :))
แม่ค้าอยากจะบอกว่า ถ้าคุณลูกค้ากล้าสั่ง เราก็เต็มใจเกิน 100 ที่จะทำให้ค่ะ <3
ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ เค้กก้อนนี้จะเป็น 1 ในก้อนประวัติศาสตร์ของทางร้านเราค่ะ 5555

Posted by Disaya Cake on 10 มกราคม 2016

 

เหมียวเห็นแล้วถึงกับอึ้งเลยทีเดียว เอาเป็นว่าถ้าใครอยากลองเล่นอะไรพิเรนๆ ก็ไปสั่งกันดูได้นะจ๊ะ

emo13

ที่มา Disaya Cake

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด