กลายเป็นภาพที่มีการส่งต่อกันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้เลยล่ะ สำหรับภาพของเจ้าโลกปริศนา ที่โผล่ออกมาจากกำแพง ในสถานีขนส่งแห่งหนึ่ง ทำเอานักท่องเที่ยวถึงกับตกใจและต้องถ่ายรูปมาประจานในโลกออนไลน์เลยทีเดียว

1

 

ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊คเพจ เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com เผยให้เห็นอวัยวะเพศชาย ที่โผล่ทะลุช่องเล็กๆ เข้ามายังห้องน้ำอีกห้องหนึ่ง ตามรายงานบอกว่าภาพนี้ถูกถ่ายได้โดยนักท่องเที่ยวรายหนึ่งที่ไปใช้บริการห้องน้ำของบ.ข.ส. จังหวัดฉะเชิงเทรา

2

 

โดยเจ้าตัวบอกว่าทันทีที่เห็นสิ่งแปลกปลอมนี้เข้าก็รีบหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายและออกจากห้องน้ำไปในทันที หลังจากการตรวจสอบพบว่า ห้องน้ำดังกล่าวมีรูโหว่กว้างประมาณ 2 นิ้วอยู่กลางผนัง คาดว่าเป็นคนโรคจิตที่แอบตามเธอมาจากข้างนอก และเมื่อแอบดูเธอเข้าห้องน้ำเสร็จแล้ว จึงแอบสอดเจ้าโลกเข้ามาอีกห้องหนึ่ง

3

 

4

 

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้ปิดรูโหว่นั่นแล้วเรียบร้อยล่ะ หากใครจะไปใช้ห้องน้ำสาธารณะที่ไหน ก็ลองเช็ครอบๆ ให้ดีก่อนจะปลดทุกข์นะจ๊ะ เหมียวเป็นห่วง

emo20

ที่มา เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด