หลังจากที่ GTH ปิดตัวลงไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา (เนื่องสาเหตุอะไรหลายๆ อย่าง) ทำให้ถือกำเนิดบริษัทใหม่อย่าง GDH 559 ขึ้นมา และล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยตัวอย่างซีรี่ส์เรื่องแรกของค่ายอย่าง Diary Tootsies The Series ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

 

1

 

Diary Tootsies The Series เป็นซีรี่ส์ที่พูดถึงกลุ่มตัวละครเพศที่ 3 ที่มักจะมีเรื่องวุ่นๆ สนุกสนาน ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องของแฟนเพจบันทึกของตุ๊ด แฟนเพจชื่อดังที่มีคนกดไลค์มากกว่า 6 แสนคน

 

2

 

ซีรี่ส์จะเล่าเรื่องราวของ กัส (เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข) ตุ๊ด สาวร่างเล็กผู้คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรมและแก๊งเพื่อนของเธออย่าง กอล์ฟ (ปิงปอง ธงชัย ทองกันธม) ตุ๊ดร่างยักษ์ผู้รักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ

 

3

 

คิม (เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) ตุ๊ดล่ำก้ามปูสจ๊วตผู้ผันตัวเองจากฝ่ายรับ­มาเป็นฝ่ายรุกตามความต้องการของตลาดเก้งกว­าง และ แนตตี้ (พีค ภัทรศยา เครือสวุรรณศิริ) พริตตี้สุดเอ๋อ ชะนีหนึ่งเดียวของกลุ่ม เมื่อทั้งสามถูกชายคนรักหกอักพร้อมๆ กันอย่างไม่ใยดี ภารกิจตามหารักแท้ของสามตุ๊ดตัวแม่จึงเริ่­มต้นขึ้น

 

4

 

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างเลย

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามชม Diary Tootsies The Series ทุกวันเสาร์ 5 ทุ่ม ทาง GMM25 เริ่ม 23 มกราคมนี้นะจ๊ะ

ที่มา GDH 559

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด