แน่นอนว่า การ์ตูนอย่าง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นและในไทยเป็นอย่างสูง แต่ในวันนี้เราจะไม่พูดถึงความนิยม แต่จะมาพูดถึงความเวอร์วังกันสักนิด (ฮร่าาาาา)

emo (134)

 

ก่อนอื่น หลายๆ คนคงจะเคยเห็นหนังอินเดียที่สุดเวอร์อลังการ ชนิดที่ว่าหนึ่งคนสู้กับโจรนับร้อย ยิงล้อรถตัวร้ายและจับกุมโดยละม่อม หรือจะเป็นม้าสไลด์ผ่านใต้ท้องรถ และที่เด็ดสุดตอนที่ใช้กล้วยฆ่าคนก็มีมาแล้ว

 

เอาละ… ใครที่ยังไม่เห็นภาพความเวอร์หนังอินเดีย ลองชมนี่ก่อน

 

หลังจากได้เห็นความเวอร์วังครั้งนี้แล้ว เราก็อาจจะคิดว่าในการ์ตูนอย่างโคนัน ก็มีฉากเวอร์แปลกๆ อย่างเช่น การใช้ของสุดไฮเทคที่ด็อคเตอร์อากาซะสร้างมาให้ การยิงยาสลบนักสืบโมริ และก็ไม่มีใครรู้ หรือการไขคดีฆาตกรรมแบบโคตรเก่งราวกับว่าโคนันจัดฉากฆ่าเอง

แต่ ทุกตอนต้องหลบไป เมื่อมาเจอตอนนี้ คือไม่จำเป็นต้องบรรยาย เพราะแม้ #เหมียวฟูๆ จะฟังเสียงพากย์ไม่รู้เรื่อง แต่ขอรับประกันว่ามันฮา

 

คลิปตอนที่โดนชาวเน็ตแซว (ชมไม่ได้ คลิกที่นี่นะ)

 

เป็นยังไงล่ะ แค่การปาลูกดอกเพียงครั้งเดียว สามารถตัดเส้นเอ็นอันแข็งแรงให้ขาดได้ ราวกับว่ามันเป็นด้ายบางๆ และจัดการคนร้ายได้อย่าง เป๊ะ เป๊ะ เป๊ะ!!!

 

ถึงตัวจะเป็นเด็ก….

1

 

แต่สมองก็เป็นผู้ใหญ่

23

 

ชื่อของเค้าคือนักสืบจิ๋วโคนันผู้ปาลูกดอกไม่พลาดเป้า!!!!

3

 

แต่ก็ยังไม่วายโดนแซว ลูกดอกสายนินจา… แยกร่างได้ ฮร่าาาาาาาาาาา!!!!

13653196_1260390710645629_4964802432618307548_o

.

ตั้งแต่ดูคลิปจนเขียนจบ #เหมียวฟูๆ ก็ยังยิ้มไม่หุบเลย

top-10-character-bot-go-dinner-8

 

ที่มา : JYW.kikyuS , Kinmoza_Karen

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์