ชาวเน็ตแซวการ์ตูน ‘โคนัน’ นี่คิดว่าหนังอินเดียเวอร์ละนะ เจอโคนันคงต้องชิดซ้าย!!

แน่นอนว่า การ์ตูนอย่าง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นและในไทยเป็นอย่างสูง แต่ในวันนี้เราจะไม่พูดถึงความนิยม แต่จะมาพูดถึงความเวอร์วังกันสักนิด (ฮร่าาาาา)

emo (134)

 

ก่อนอื่น หลายๆ คนคงจะเคยเห็นหนังอินเดียที่สุดเวอร์อลังการ ชนิดที่ว่าหนึ่งคนสู้กับโจรนับร้อย ยิงล้อรถตัวร้ายและจับกุมโดยละม่อม หรือจะเป็นม้าสไลด์ผ่านใต้ท้องรถ และที่เด็ดสุดตอนที่ใช้กล้วยฆ่าคนก็มีมาแล้ว

 

เอาละ… ใครที่ยังไม่เห็นภาพความเวอร์หนังอินเดีย ลองชมนี่ก่อน

 

หลังจากได้เห็นความเวอร์วังครั้งนี้แล้ว เราก็อาจจะคิดว่าในการ์ตูนอย่างโคนัน ก็มีฉากเวอร์แปลกๆ อย่างเช่น การใช้ของสุดไฮเทคที่ด็อคเตอร์อากาซะสร้างมาให้ การยิงยาสลบนักสืบโมริ และก็ไม่มีใครรู้ หรือการไขคดีฆาตกรรมแบบโคตรเก่งราวกับว่าโคนันจัดฉากฆ่าเอง

แต่ ทุกตอนต้องหลบไป เมื่อมาเจอตอนนี้ คือไม่จำเป็นต้องบรรยาย เพราะแม้ #เหมียวฟูๆ จะฟังเสียงพากย์ไม่รู้เรื่อง แต่ขอรับประกันว่ามันฮา

 

คลิปตอนที่โดนชาวเน็ตแซว (ชมไม่ได้ คลิกที่นี่นะ)

 

เป็นยังไงล่ะ แค่การปาลูกดอกเพียงครั้งเดียว สามารถตัดเส้นเอ็นอันแข็งแรงให้ขาดได้ ราวกับว่ามันเป็นด้ายบางๆ และจัดการคนร้ายได้อย่าง เป๊ะ เป๊ะ เป๊ะ!!!

 

ถึงตัวจะเป็นเด็ก….

1

 

แต่สมองก็เป็นผู้ใหญ่

23

 

ชื่อของเค้าคือนักสืบจิ๋วโคนันผู้ปาลูกดอกไม่พลาดเป้า!!!!

3

 

แต่ก็ยังไม่วายโดนแซว ลูกดอกสายนินจา… แยกร่างได้ ฮร่าาาาาาาาาาา!!!!

13653196_1260390710645629_4964802432618307548_o

.

ตั้งแต่ดูคลิปจนเขียนจบ #เหมียวฟูๆ ก็ยังยิ้มไม่หุบเลย

top-10-character-bot-go-dinner-8

 

ที่มา : JYW.kikyuS , Kinmoza_Karen

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....