นี่เป็นภาพเหตุการณ์สุดหวาดเสียว ที่ถูกแชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ขณะขับขี่รถยนต์ผ่านเส้นทางแคบๆ โดยมีเส้นห้ามแซงอยู่กึ่งกลางถนน แต่เมื่อคลิปดำเนินไปเรื่อยๆ กลับพบว่ามีรถสิบล้อเบียดเลนเข้ามาจนเกือบทำให้เกิดอุบัติเหตุ

คลิปดังกล่าวถูกแชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Desh Srd เมื่อช่วงสายของวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยระบุว่ารถบรรทุกคันดังกล่าวเป็นรถบรรทุกของบริษัท นวไพศาลคอนกรีต

พร้อมกับข้อความว่า “ฝากถึง #นวไพศาลคอนกรีต# (จันทบุรี) ขับรถได้แย่มากคิดว่าเป็นรถใหญ่ไม่สนใจรถยนต์​ที่สวนทางมา”

 

 

จาคลิปจะเห็นได้ว่ารถคันดังกล่าวเบียดเข้ามาในเลนอีกฝั่งจนทำให้เจ้าของรถต้องชะลอและลงไปวิ่งอยู่บนไหล่ทาง คลิปดังกล่างได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมากและมีการแชร์ออกไปกว่า 19,000 ครั้ง และพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างร้อนแรง

ภาณุ บุญเรือง “แซงเส้นทึบเกือบถึงทางโค้งแล้ว แย่มาก พลาดมา มีแต่ตายกับตาย”

Adisorn Prachachai “มีหลักฐานครบแบบนี้เล่นให้หนักคับอย่าให้มันมีที่ยืนในสังคม คนแบบนี้บุคคลอันตรายต่อสังคม”

Kaotua Sakchai “ส่งรูปถ่ายเข้าแอปของขนส่ง พวกนี้อย่าให้ลอยนวลทำเพื่อนร่วมอาชีพเสียชื่อ ดีที่เขาอ่านเกมเกือบเกิดอุบัติเหตุสูญเสีย”

ApPle Myapple “คนขับมีสติดีมากค่ะ ถ้ามันขับรถใหญ่แบบนี้ไปเจอคนที่ขับรถไม่เก่งรึผู้หญิงที่ตกใจง่ายขับ ต้องเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงแน่ๆ เพราะมันขับเร็วด้วย”

Suchet Wisuttipat “หลักฐานครบขนาดนี้ แจ้งความได้เลยนะครับผม”

 

 

รับชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

ที่มา Desh Srd

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด