กลายเป็นประเด็นร้อนอยู่ในเครือข่ายสังคมออนไลน์ในขณะนี้เลย สำหรับกรณีคลิปหลุดและภาพอนาจารของดีเจโซดา จากเกาหลี ที่เมื่อวันสองวันที่ผ่านมาได้มีการเผยแพร่คลิปคนหน้าเหมือนเธอลงในเฟซบุ๊ก แต่กลับมีหลายๆ คนแย้งว่านั่นอาจเป็นเพียงคนหน้าเหมือนเท่านั้น

 

1

 

ล่าสุดดีเจสาวได้ออกมาตอบโต้เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวผ่าน IG @deejaysoda ว่าห้ามเผยแพร่รูปอนาจารของเธอโดยเด็ดขาด มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยมีข้อความอยู่ว่า “ฉันจะไม่ยอมให้ใครเอารูปอนาจารมาลงอีกเป็นอันขาด ฉันจะขอแจ้งจับผู้ที่ทำผิด หวังว่าทุกคนคงเข้าใจ แันขอขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านที่หวังดีและได้กดแจ้งลบรูป ขอบคุณค่ะ”

 

2

 

เมื่อเจ้าตัวออกมาพูดขนาดนี้ก็อาจจะเป็นการยอมรับกลายๆ ว่าคลิปที่หลุดออกมานั้นเป็นคลิปของเธอ หรืออาจเป็นเพียงการปฏิเสธการโยงประเด็นคลิปดังกล่าวกับตัวเธอ และที่โพสต์ข้อความเป็นภาษาไทยแบบนี้ ก็น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับมือปล่อยคลิปก็เป็นได้

 

A photo posted by Dj Soda Official (@deejaysoda) on

งานนี้น่าสงสารนางมากอุตส่าห์รักเมืองไทยขนาดนั้น หากใครมีไว้ในครอบครองก็อย่าเอาไปโพสต์อย่าไปเผยแพร่เลยนะ

emo6

ที่มา deejaysoda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด