ก่อนหน้านี้#เหมียวฟิ้นได้เคยรายงานไปว่าทาง Warner Bros. ได้เตรียมนำ Death Note มาทำเป็นหนังใหญ่ แถมยังได้ตัวผู้กำกับและนักแสดงนำแล้วด้วย แต่ดูเหมือนจะมีความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เพราะล่าสุดมีข่าวออกมาว่าพวกเขาจะเปลี่ยนจากหนังโรงให้กลายเป็นหนังออนไลน์แทน?

 

1

 

เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Comingsoon ได้รายงานว่า Netflix เว็บไซต์ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ ได้เข้ามาดูแลโปรเจ็ค Death Note แทน Warner แล้ว

 

5

 

สาเหตุที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าทาง Warner เองได้รับผลกระทบจากการเปิดตัวภาพยนตร์ Batman v Superman: Dawn of Justice ที่อาจจะไม่เปรี้ยงปร้างสักเท่าไหร่

 

 

3

 

ทำให้ทางสตูดิโอต้องโฟกัสกับหนังเฉพาะบางเรื่องเท่านั้น เช่นภาพยนร์แอนิเมชั่น LEGO,หนังแฟรนไชส์ Harry Potter, หนังซุปเปอร์ฮีโร่ของ DC Comics และลดจำนวนหนังเรื่องอื่นๆ เท่าที่จำเป็น

 

2

 

ทั้งนี้นักแสดงนำยังคงเป็นนาย Natt Wolff จากเรื่อง The Fault in Our Stars และ Papers Town ที่มารับบทยางามิ ไลท์ และผู้กำกับ Adam Wingard จาก You’re Next ก็จะมากำกับเช่นเดิม หากมีอะไรเปลี่ยนแปลง#เหมียวฟิ้นจะรีบมารายงานทันที

Emo new (1)

ที่มา comingsoon

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด