เกาะแมวญี่ปุ่นทำคลิปหลอกล่อ Ed Sheeran ให้มาเที่ยว เฮ้ย.. พวกเอ็งวางแผนอะไรไว้!?

เรื่องราวสุดแปลก เมื่อเกาะ Ainoshima หรือเกาะที่รู้จักกันในนามเกาะแมวในญี่ปุ่นนั้น ได้ทำแคมเปญการท่องเที่ยวสุดแหวกแนวที่ส่งถึงนักร้องชาวอังกฤษสุดฮอตในขณะนี้ Ed Sheeran งานนี้ก็เล่นเอางงกันใหญ่เลย…

แคมเปญดังกล่าวนั้นเป็นคลิปโปรโมตเกาะ Ainoshima โดยใช้ชื่อคลิปตรงๆ ว่า Dear Mr. Ed Sheeran ซึ่งเป็นเหมือนข้อความบอกนักร้องหนุ่มว่า ญี่ปุ่นมีเกาะแมวด้วยนะ แถมมีแมวอยู่ที่นี้เพียบเลย!!

 

 

แน่นอนว่าคุณคงจะสงสัยว่าทำไมต้องเป็น Ed Sheeran แล้วทำไมต้องเกาะแมว? คำตอบนั้นง่ายมาก เพราะตา Ed เนี่ยเป็นทาสแมวยังไงล่ะ!?

หลายคนอาจจะไม่รู้ แต่ว่านักร้องหนุ่มคนนี้มักจะมีปฏิสัมพันธ์กับแมวอยู่บ่อยๆ ทั้งในเพลง Drunk ตอนอัลบั้มแรกที่มีเขากับแมวเป็นส่วนประกอบหลักของ MV

 

 

หรือจะเป็นการไปทัวน์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นเพื่อโปรโมตอัลบั้ม X ที่ญี่ปุ่น ประเทศแห่งคาเฟ่แมวพี่แกก็ไม่วายจะแวะไปเล่นกับแมว ชอบขนาดป้อนข้าวป้อนน้ำร้องเพลง Thinking out loud ให้แมวฟังเลยนะ

 

 

ที่สำคัญพี่แกยังเลี้ยงแมวด้วยนะ มีหลายตัวเลยล่ะ ไม่เชื่อก็ลองไปดูในอินสตาแกรมของพี่แกดู teddysphotos เรียกว่าทุกๆ 10 ถึง 15 ภาพจะต้องมีแมวอยู่ในนั้นหนึ่งภาพ ทาสแมวของจริงเลย

 

 

สุดท้ายเราก็หวังว่า แคมเปญโปรโมตเกาะแมวนี้ จะสามารถส่งไปถึงพ่อหนุ่ม Ed Sheeran และดึงดูดให้เขามายังเกาะแมวได้ในเร็ววันนะ

 

ที่มา travelandleisure

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวมู่ทู่ เทพซ่า 007z ผู้รู้ทุกอย่างยกเว้นเรื่องดีๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....