ยังคงแผ่ความเกรียนไปทุกหย่อมหญ้าจริงๆ สำหรับฮีโร่ปากมากจาก Marvel อย่าง Deadpool ที่ถ้าใครติดตามโซเชียลบ่อยๆ จะเห็นว่าหนังเรื่องนี้มีวิธีการโปรโมตที่แปลกกว่าชาวบ้านเขา โดยการส่งเจ้าฮีโร่ตัวนี้ไปโผล่ที่งานโน้นงานนี้มั่ง

อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Ryan Reynold ผู้รับบทนี้ก็เพิ่งไปโผล่ในรายการ King of Masked Singer ที่เกาหลีด้วย (อ่านบทความเก่าได้ที่นี่เลย)

 

 

ล่าสุดดูเหมือนความเกรียนของเขาจะไม่หยุดแค่นั้น เพราะทางค่ายหนัง Fox ได้เอาใจแฟนๆ Deadpool ด้วยการนำเอาบลูเรย์หนังในเครือของตัวเองมาเปลี่ยนหน้าปกใหม่ ให้มีเจ้า Deadpool มาโฟโต้บอมบ์ในทุกๆ เรื่อง!!

โดยที่แต่ละปกจะมีการใส่หน้าของ Deadpool ลงไปแทนที่หน้าตัวละครเดิม แต่เมื่อถอดแจ็กเก็ตออกมา หน้าปกหนังเดิมก็จะยังอยู่ ถือเป็นการตลาดที่ทำให้คนที่แม้จะเคยซื้อหนังเรื่องนั้นไปแล้วอยากกลับมาซื้อซ้ำอีกรอบเพราะอยากได้หน้าปกแปลกๆ นี่แหละ

 

 

โดยหนังที่ถูก Deadpool ไปโฟโตบอมบ์ในครั้งนี้มีด้วยกัน 15 เรื่อง ได้แก่

Assassin’s Creed

Cast Away

Edward Scissorhands

The Good, the Bad and the Ugly

Logan

My Cousin Vinny

Office Space

Predator

Revenge of the Nerds

Speed

The Terminator

War for the Planet of the Apes

X-Men Apocalypse

X-Men Days of Future Past

X-Men First Class

 

 

Marvel Thailand Fanpage

 

หากใครอยากเห็นเรามีหน้าปกแบบชัดๆ มาให้ดูกัน

.

.

.

.

.

.

.

 

เป็นที่น่าเสียดายมากว่าปกหนังเหล่านี้จะมีขายเพียงแค่ในร้าน Walmart ที่สหรัฐเท่านั้น หากใครอยากได้ล่ะก็ คงต้องฝากคนที่โน่นซื้อแล้วล่ะ

 

ที่มา Marvel Thailand FanpageJUST ดู IT.

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด