กางเกงในถือเป็นเครื่องนุ่งห่มชนิดหนึ่งที่คอยโอบอุ้มอวัยวะส่วนสำคัญของร่างกาย ให้ได้รูปและไม่ให้ห้อยโตงเตง แต่หากท่านชายคนไหนรู้สึกว่าการสวมใส่กางเกงในเป็นเรื่องที่น่าอึดอัด เพราะน้องชายของคุณต้องการพื้นที่ในการหายใจ (แหม่) งั้นลองมาดูกับกางเกงในรูปแบบใหม่ตัวนี้หน่อยเป็นไง?

 

1

 

เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Distractify ได้นำเสนอเกี่ยวกับกางเกงในชายแฮนเมดที่เป็นรูปสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงู ช้างหรือลิง แต่ความพิเศษของเจ้ากางเกงในชนิดนี้ก็คือ มันจะมีส่วนยืนออกมาตรงบริเวณหรรมส์ของท่านชาย ทำให้คุณรู้สึกโปร่งโล่งสบายยิ่งกว่าที่เคย

 

2

 

ผลงานการออกแบบสุดแหวกชิ้นนี้มาจากนาย Simas Zelvys เขากล่าวว่าเขาพยายามที่จะสร้างความแตกต่าง เพราะยังไม่เคยมีใครทำกางเกงในแบบนี้มาก่อน “ผมพบว่ายังไม่มีใครเคยทำกางเกงในถักของผู้ชายเลย ผมต้องคิดถึงสิ่งที่แตกต่างออกไปแบบที่ไม่มีใครเคยทำขายมาก่อน”

 

3

 

แถมนาย Simas ยังคิดว่ามันเป็นสินค้าที่เหมาะแก่การซื้อให้เป็นของขวัญด้วย “มันคงเป็นเรื่องตลกดีถ้าใครซื้อมันให้เป็นของขวัญ และนี่คือสินค้าที่วัยรุ่นสาวมักจะซื้อให้หนุ่มๆ เป็นของขวัญ”

 

4

 

สาวๆ คนไหนอยากจะซื้อมาให้แฟนหนุ่มใส่ดูก็ตามหาซื้อกันได้ที่นี่เลยนะ

emo7

ที่มา distractify

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด