สำหรับใครที่กลัวความสูง แต่อยากจะลองสัมผัสประสบการณ์ความเสียวดูสักครั้งในชีวิต วันนี้เรามีคลิปวีดีโอสุดท้าท้ายของสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบที่ใช้ว่า On the Roofs มาให้ชมกัน รับรองว่าหากคุณได้ดูแล้วจะต้องลุ้นระทึก และหวาดเสียวไปตามพวกเขาเหล่านี้แน่นอน

 

Russian1

 

และนี่ก็คือภาพของ 3 หนุ่มชาวรัสเซีย ที่กำลังเริ่มปฏิบัติการท้าตาย ด้วยการปีนขึ้นไปบนยอดตึกชุนหิ่งสแควร์ ณ เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน

 

Russian2

 

ซึ่งตึกที่ว่านี้มีความสูงเป็นอันดับ 3 เมืองเซินเจิ้น และอันดับที่ 28 ของโลกกันเลยทีเดียว ดูแล้วเรียกคะแนนความหวาดเสียวได้เต็มร้อยเลยละ

 

Russian3

 

พวกเขาได้เดินทางขึ้นสู่ยอดตึกด้วยลิฟต์ ก่อนจะค่อยๆ ปีนขึ้นบันใดมาถึงชั้นที่สูงที่สุดอยู่ที่ 384 เมตร แล้วค่อยๆ  ปีนต่อขึ้นไปบนเสาล่อฟ้า ซึ่งมีความสูงมากถึง 59 เมตร!! นี่ถ้าไม่กล้าจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

 

ลองไปชมคลิปวีดีโอกันเลย

 

พอปีนขึ้นมาถึงจุดที่สูงที่สุด บรรดาหนุ่มๆ ก็ได้ทำการควักกล้องออกมาเซลฟี่เอาไว้เป็นที่ระลึก โดยไม่มีความกลัวเลยแม้แต่น้อย งานนี้ต้องขอปรบมือรัวๆ ให้กับความกล้าของพวกพี่ๆ แกเลยฮะ

ที่มา : shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์