วันนี้เหมียวไปเจอคลิปวิดีโอหนึ่งที่กำลังเป็นที่พูดถึงในเว็บไซต์ Reddit อยู่ในขณะนี้ สำหรับคลิปการเล่นดนตรีของพ่อหนุ่มที่ชื่อ Daniel Potts หนุ่มผู้พิการแขน 2 ข้าง แต่เชื่อหรือไม่ว่าแม้ไม่มีแขนเขาก็พยายามฝึกเล่นดนตรีมาเรื่อยๆ จนสามารถตีกลองได้ดีไม่แพ้คนที่มีมือมีแขนเลย

 

นาย Daniel ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอการตีกลองคัฟเวอร์เพลง Dynamite ของ Taio Cruz ลงในช่องยูทูบของตัวเองเมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา แต่กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้งเมื่อมีสมาชิกเว็บไซต์ Reddit นำคลิปของเขาไปแชร์ให้คนอื่นๆได้ดู จนสมาชิกคนอื่นๆทึ่งในความสามารถของเขา ซึ่งเหมียวขอบอกเลยว่าร่างกายครบ 32 อย่างเหมียวนี่อายเลยทีเดียว

1

 

ลองไปชมคลิปของเขากันเลย

 

นอกจากคลิปนั้นแล้ว พ่อหนุ่ม Daniel ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น แต่ยังฝึกตีกลองมาเรื่อยๆและปล่อยคลิปออกมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเขาก็ได้ปล่อยคลิปการตีกลองคัฟเวอร์เพลง Baby One More Time ของ Britney Spears ด้วยนะ จะเก๋แค่ไหนลองมาชมกัน

 

หวังว่าคลิปการโชว์ความสามารถของเขาคงจะพอให้กำลังใจใครบางคนให้สู้ต่อไปเหมือนเขาได้นะ

emo12

 

ที่มา Daniel Potts

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด