ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในภาพยนตร์ที่แฟนๆ ทั้งโลกต่างรอคอยในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้น Star Wars: The Force Awakens ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราช่วง 18 ธันวาคมนี้ ทั้งที่ทิ้งห่างจากภาคที่แล้วถึง 30 กว่าปี

 

0

 

และหนึ่งในแฟนๆ Star Wars อย่าง Daniel Fleetwood วัย 32 ปีก็อยากจะรอชมหนังภาคล่าสุดนี้เช่นกัน แต่ด้วยสุขภาพที่ไม่เอื้ออำนวย เพราะเขาป่วยเป็นโรค มะเร็งชนิดพิเศษ ที่พบได้ยาก ทำให้ความฝันที่จะได้ชม Star Wars ภาคนี้นั้นริบหรี่ลงไปทุกที เพราะแพทย์วินิจฉัยว่าเขาอาจมีชีวิตได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น

 

3

 

ด้วยเหตุนี้เองจึงมีการติดแฮชแท็กในโลกออนไลน์ว่า #ForceForDaniel เพื่อให้แคมเปญนี้ดังไปถึงหู Disney จนนักแสดงในแฟรนไชส์นี้อย่าง Mark Hamill , John Boyega และ Daisy Ridley จนในที่สุด Disney ก็รับรู้ถึงแคมเปญดังกล่าว

 

4

 

ทางทีมงานและผู้กำกับ J.J. Abrams จึงตัดสินใจนำภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awakens ที่ยังตัดต่อไม่เสร็จดี มาให้เขาได้ชมก่อนใคร ทำให้ Ashley Fleetwood แฟนสาวของเขาเป็นปลื้มมาจนโพสต์ข้อความขอบคุณทีมงานด้วยว่า “ขอบคุณอย่างที่หาคำทดแทนไม่ได้ ขอพลังจงสถิตย์แด่พวกคุณทุกคนด้วยนะคะ”

 

5

 

ขอพลังจงสถิตกับท่าน

emo16

ที่มา Ashley Fleetwood , yahoo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด