เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 18 กันยายน เฟซบุ๊คเพจ CCTVNews ได้เผยแพร่ภาพของนางแบบสาวนามว่า Roberta Mancino ที่ลงไปว่ายน้ำเล่นกับจระเข้อย่างมีความสุข

1

 

โดย Mancino กล่าวว่าเธอใช้เวลาวันละกว่า 10 ชั่วโมงต่อวันในช่วงเดือนมิถุนายน เพื่อลงไปว่ายน้ำกับนักล่าอย่างจระเข้ ในทะเลสาบ Gulf ประเทศเม็กซิโก ที่ห่างจากชายฝั่งกว่า 48 กิโลเมตร ซึ่งเป็นแหล่งที่รวบรวมจระเข้ไว้มากถึง 700 กว่าตัวเลยทีเดียว

2

 

ในการถ่ายภาพครั้งนี้ มีทีมช่างภาพตามลงไปในน้ำกับเธอด้วยหลายคน และพวกเขาก็อยู่ห่างจากเธอไปแค่ไม่กี่นิ้วเท่านั้น นั่นก็หมายความว่าทุกๆ คนที่ลงน้ำไปนั้นจะต้องเจอกับเหล่านักล่าที่อาจจะจู่โจมพวกเขาได้ตลอดเวลา

3

 

แต่ดูเหมือนว่าการถ่ายภาพครั้งนี้จะผ่านไปได้ด้วยดี เพราะเมื่อจระเข้ว่ายน้ำเข้ามาใกล้ Mancino ก็พยายามจะแสดงท่าทีเป็นมิตรให้พวกมันเห็น

4

 

เธอยังบอกอีกว่าการถ่ายภาพสุดอันตรายนี้ ถือเป็นความฝันของเธอเลย แต่กลับไม่มีใครกล้าให้เงินทุนกับเธอ เพราะมันดู “อันตรายมากเกินไป” นั่นเอง

5

 

6

 

8

 

เอาเป็นว่า พวกเราดูเพื่อความสวยงามอย่างเดียวก็แล้วกันนะ อย่าไปคิดเลียนแบบเด็ดขาดนะจ๊ะ

emo20

ที่มา CCTVNews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด