ก็อย่างที่เราทราบกันในส่วนของดาราสาว Daisy Ridley หรือ Rey สาวน้อยว่าที่เจไดแห่ง Star Wars Episode 7 The Force Awakens ที่กลายมาเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาแฟนๆ จากทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งความเหมาะสมกับบทบาท รูปร่าง รวมถึงการแสดงที่ทรงพลังของเธอ

ล่าสุดก็มีวิดีโอการออดิชั่นเพื่อรับบทบาทของเธอ บอกตรงๆ เลยว่าทรงพลังสุดๆ ทักษะการแสดงของเธอนั้นไม่ได้น้อยไปกว่าทักษะการใช้พลังเจไดเลยแม้แต่น้อย ลองมาชมกันเลยดีกว่าพูดเฉยๆ ไม่เห็นภาพ ฮ่าๆๆๆ

 

Daisy Ridley ในบทบาท Rey

1

 

และหนึ่งในฉากที่ทรงพลังที่สุดของการแสดงก็คือฉากที่ Kylo Ren พยายามล้วงเอาความลับโดยการเข้าไปในจิตใจของเธอ

2

 

ใครจะไปรู้ว่าฉากนี้แหละที่ทำให้เธอชนะและได้บทบาทของ Rey ในที่สุด!!!

3

 

ลองมาชมวิดีโอการแคสของเธอกันได้เลย

J.J. Abrams กล่าวว่า ‘สิ่งที่เราตามหาก็คืออะไรใหม่ๆ คนที่สามารถเป็นคนที่แกร่ง แต่ยังอ่อนเดียงสา น่ารักและกำลังหวาดกลัว คนที่สามารถทำทุกอย่างที่เราต้องการนี้ได้น่ะมีน้อยยิ่งกว่าน้อยเสียอีก’

4

 

‘งานนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย จนกระทั่งเราได้เจอกับ Daisy เราก็สามารถรู้สึกได้ว่าเธอสามารถแสดงและเป็นนในทุกๆ สิ่งที่เราอยากให้ Rey เป็น ในเรื่องนี้ได้’ เขากล่าวเสริม

67

 

อื้อหือออ กว่าจะมาเป็น Rey บอกตามตรงว่ายากมากๆ ทั้งความเหมาะสม รูปลักษณ์ รวมถึงการเข้าถึงบทบาท และแน่นอน เธอก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแม้แต่น้อย…

ที่มา: Buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์