เรื่องราวน่ารักๆ นี้ถูกเผยแพร่โดยว่าที่คุณแม่ลูกสอง Siobhan คุณแม่ของหนูน้อย Daisy Martin อายุ 3 ขวบจากกรุงคาร์ดิฟฟ์ ประเทศเวลล์

คุณแม่ได้บอกกับ Daisy ก่อนหน้านี้แล้วว่า เธอกำลังจะมีน้อง ซึ่งเธอก็ยินดีกับแม่ของเธอและคาดหวังว่าเด็กในท้องนั้นจะเป็นน้องสาว เธอจะได้มีเพื่อนเล่นตุ๊กตาซะที

 

 

แต่เมื่อคุณแม่ไปอัลตราซาวด์ดูเพศของเด็กแล้วก็พบว่าเป็นเด็กผู้ชาย คุณแม่ตัดสินใจบอกข่าวดีกับลูกสาวของเธอว่า “หนูกำลังจะมีน้องชายแล้วนะ”

พอหนูน้อย Daisy ได้ยินแม่ของเธอบอกก็ร้องไห้ทันที จนผู้เป็นแม่ตกอกตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

Daisy บอกว่า “หนูอยากได้น้องสาว ไม่ได้อยากได้น้องชาย แง้ T^T”

เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้นแบบนี้ คุณแม่เลยต้องงัดไม้เด็ดออกมาหลอกล่อให้หนูน้อยเลิกกรีดร้อง ด้วยการปลอบเธอ แล้วยื่นขนมหวานให้ แล้วบอกว่า นี่น้องชายของเธอส่งมาให้นะ

 

 

“เราเขียนโน๊ตเล็กๆ ติดไปกับขนมหวานที่ให้เธอว่า ของขวัญเล็กๆจากน้องชาย จากนั้นก็ดูปฏิกิริยาของเธอ”

แล้วดูเหมือนว่ามันจะได้ผลเมื่อหนู Daisy หยุดร้องไห้แล้วมาจดจ้องกับขนมหวานที่แสนน่ากินตรงหน้า แต่เธอก็ยังไม่หยุดสะอึกสะอื้น คุณแม่รู้ว่าต้องใช้เวลานิดหน่อยกับความผิดหวังที่หนูน้อยได้รับ

 

ลองไปชมคลิปกันดีกว่า

อยากดูคลิปแบบเต็มๆ กดไปตรงนี้ได้เลย instagram

 

ความน่ารักสุดใสไร้เดียงสาของเจ้าหนู Daisy ขณะไปเที่ยวทะเล

 

ภาพวันแต่งงานของคุณพ่อกับคุณแม่ มีนางฟ้าตัวน้อยๆ ใส่ชุดสีขาวด้วย น่ารักจริงๆ

 

Daisy เป็นเด็กที่น่ารัก เธอเข้ากับคนง่าย ฉลาด และเอาใจใส่คนอื่น ใครๆ ก็ต่างหลงใหลในความน่ารักทั้งหน้าตาตาและนิสัยของเธอ

 

Daisy เป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่คลั่งไคล้ตุ๊กตามาก ดังนั้นคุณแม่จึงเริ่มหาตุ๊กตาเด็กผู้ชายมาให้เธอเล่น และถือเป็นการซ้อมให้เธอเลี้ยงน้องชายด้วย

ถึงอย่างไรก็ตามเธอได้บอกกับคุณแม่ของเธอว่ายังไงเธอก็ยังอยากได้น้องสาวอยู่ดี อันนี้ก็อยู่ที่คุณแม่แล้วล่ะ ว่าหลังจากคลอดลูกชายแล้ว จะปั๊มน้องสาวมาให้หนูน้อย Daisy ได้มีเพื่อนเล่นสมใจหรือเปล่า

 

ถึงแม้จะเป็นน้องชายหนูก็จะรักนะ

.

 

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...