ภาพโป๊หรือว่าภาพเปลือย นับว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอยู่แล้วเมื่อมีไว้ในครอบครอง ซึ่งในประเทศส่วนใหญ่ก็มีกฎหมายข้อห้ามเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ แต่ยิ่งถ้าเป็นรูปโป๊ของเด็กแล้วล่ะก็ แน่นอนว่ามันยิ่งเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่งที่เก็บภาพเหล่านี้เอาไว้ อีกทั้งยังมีโทษที่ร้ายแรงอีกด้วย

และด้วยเหตุนี้ จึงทำให้พ่อคนหนึ่งตัดสินใจพาลูกชายวัยรุ่นของเขาไปมอบตัวกับตำรวจด้วยตัวเอง หลังจากที่เขาพบภาพที่ไม่สมควรของเด็กวัย 2 ขวบอยู่ในโทรศัพท์มือถือของลูกชาย

 

Andrew Spensberger ชายผู้มีการกระทำดังกล่าว

 

Andrew Spensberger ชายวัยรุ่นวัย 17 ปี ถูกจับกุมเนื่องในข้อหาครอบครองภาพอนาจารเด็กวัย 2 ปี ซึ่งภาพที่ว่านี้ถูกพบในโทรศัพท์มือถือของเขา

และที่ทำให้เรื่องนี้มันยิ่งเลวร้ายก็เพราะว่า เด็กวัย 2 ขวบคนนี้เป็นญาติของแฟนสาวของพ่อของเขาด้วย จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา

 

Andrew กับพ่อคนที่นำส่งตำรวจของเขา

 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังบอกอีกด้วยว่า สาเหตุที่ Spensberger เก็บภาพนี้ไว้ในมือถือของเขาก็เพราะ เขาวางแผนที่จะขายภาพนี้ให้แก่เพื่อนร่วมชั้นของเขาที่เป็นโรคใคร่เด็ก (Pedophilia) เพื่อแลกกับเงินจำนวน 330 ดอลลาร์ (ประมาณ 10,500 บาท)

ซึ่งในตอนนี้เขาได้ถูกจับกุมไว้แล้วและได้ถูกตั้งค่าประกันตัวไว้สูงถึง 10,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 320,000 บาท) เลยทีเดียว

 

ที่มา: kmov

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...