ขึ้นชื่อว่าวันหยุด คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายก็มักจะพาลูกๆไปทำกิจกรรมต่างๆนอกบ้าน อาจจะพาไปเที่ยวห้าง กินข้าว หรือออกไปทำกิจกรรมร่วมกัน แต่กับคุณพ่อรายนี้กลับไม่ได้พาลูกของเขาไปทำอะไรพื้นๆแบบนั้นล่ะ หากอยากรู้ว่าเป็นอะไร ลองไปชมคลิปนี้กัน

1

 

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา แชแนลยูทูบ Toxa Avdeyev ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอของตนเองกับลูกชายที่ชื่อว่า Timofey ขณะที่ทั้งคู่พากันออกไปซิ่งรถ Toyota JZ 86 Gorilla ในสนาม พร้อมกับลีลาการดริฟท์สุดหวาดเสียว

2

 

แต่ดูเหมือนการดริฟท์จะไม่เป็นไปตามที่เจ้าหนู Timofey คาดไว้สักเท่าไหร่ เพราะหลังจากที่ออกตัวไปได้ไม่นาน หนุ่มน้อยก็แหกปากลั่นเลย แสดงให้เห็นว่าเขามีความสุขแล้วสนุกสนานมากแค่ไหน(!?)

3

 

ปัจจุบัน คลิปวิดีโอมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 160,000 ครั้ง และถึงแม้ว่าเจ้าหนู Timofey จะแสดงท่าทีหวาดกลัวขนาดไหน แต่ก็มีสมาชิกในโลกออนไลน์บางคนเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นเขาสลับตำแหน่งกับพ่อของเขาก็เป็นได้

4

 

คลิ๊กชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

โถ หนุ่มน้อย

emo4

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด