สำหรับคนเป็นพ่อแล้ว ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่จะรักจะห่วงลูกสาวของตัวเอง ดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้นหากคนที่เป็นพ่อรู้ว่าลูกสาวสุดที่รักกำลังถูกแอบถ่ายใต้กระโปรงอยู่

นี่เป็นเรื่องของคุณอิสมาเอล ดูอาร์เต ชายผู้ซึ่งเดินทางไปชอปปิงกับภรรยา และลูกสาววัย 15 ปีที่ห้างสรรพสินค้า Target ในเมืองไซเปรสส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2018 ที่ผ่านมา

 

 

คุณอิสมาเอลสังเกตเห็นว่ามีชายมีพิรุธคนหนึ่งเดินตามลูกสาวของเขา ก่อนที่จะใช้มือถือถ่ายใต้กระโปรงของเธอ อย่างต่อเนื่องหลายภาพ

 

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจาก Daily Mail

 

จากในวิดีโอที่จับภาพไว้ได้ด้วยกล้อง CCTV จะเห็นว่าคนร้ายพยายามก้มตัวไปถ่ายภาพใต้กระโปรงของเด็กสาวด้วยโทรศัพท์มือถือ ก่อนที่คุณอิสมาเอลเข้าไปเตะมือถือออกจากมือของชายต้องสงสัยและพยายามจับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ แต่คนร้ายก็หนีไปได้ในที่สุด

 

 

อย่างไรก็ตามคุณอิสมาเอลที่วิ่งตามคนร้ายออกจากห้างไปหลังจากนั้นก็สามารถถ่ายเลขทะเบียนรถของคนร้ายไว้ได้และนำไปสู่การจับกุมตัวคนร้ายในที่สุด

จากรายงานของทางตำรวจ คนร้ายในครั้งนี้มีชื่อว่า ฆอร์เก เอ อิบาร์รา จูเนียร์ วัย 29 ปีผู้ซึ่งเคยก่อเหตุประเภทนี้มาแล้วหลายครั้งในที่ห้าง Target ในเมืองอื่น

โดยในเบื้องต้นนายฆอร์เกได้ถูกควบคุมตัวไว้โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยมีการวางเงินประกันอยู่ที่ 25,000 เหรียญสหรัฐ (หรือราวๆ 830,000 บาท) ในข้อหาการบุกรุกความเป็นส่วนตัวนั่นเอง

 

ฆอร์เก เอ อิบาร์รา จูเนียร์ ผู้ก่อเหตุ

 

ที่มา mirror10newsdailymailnews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...