ในตอนที่เรายังเป็นเด็ก เราอาจเคยมีสิ่งที่อยากได้และพยายามตื๊อขอให้พ่อแม่ซื้อสิ่งสิ่งนั้นให้หน่อย แต่หากเราได้รับคำตอบกลับมาว่า “พ่อแม่ไม่มีเงินพอซื้อสิ่งนั้นให้ได้หรอก…” เราก็คงจะรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก

Nevaeha Smith เด็กสาวเกรด 8 (มัธยมศึกษาปีที่ 2 ) จากรัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา เธอเป็นคนหนึ่งที่ได้รับคำตอบในลักษณะนั้นจากพ่อของเธอ หลังจากเธอบอกกับเขาว่าอยากได้ชุดใส่ไปงานของโรงเรียน

 

Navaeha เด็กสาวผู้ใฝ่ฝัน อยากได้ชุดสวยๆ ใส่ไปงานโรงเรียน

 

แม้พ่อเธอจะบอกในตอนแรกว่าไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อชุดในฝันให้กับเธอได้ แต่เขาก็ไม่เคยลืมคำขอของลูกสาวคนนี้เลย

นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาพยายามหาหนทางให้ความต้องการนั้นเป็นจริง ยอมสละแรงกายแรงใจ ทุ่มเททำงานให้มากกว่าเดิม โดยเขาต้องทำงานพร้อมๆ กันถึง 3 งาน….

 

พ่อของเธอ ผู้ยอมทุ่มเททุกอย่าง ต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเธอเสมอ

 

แล้ววันที่เขาจะได้มอบของขวัญให้กับ “ 1 ในผู้หญิงที่เขารักมากที่สุด” ก็มาถึง…..

ในตอนที่ Nevaeha เดินทางมาหาเขาตรงที่ทำงานแห่งหนึ่ง ผู้เป็นพ่อก็ได้เดินออกมาพร้อมกับถุงเสื้อ และเมื่อเปิดออกมามันก็คือชุดที่ลูกสาวของเขาใฝ่ฝันอยากจะได้มาโดยตลอด

เด็กสาวน้ำตาไหลพราก โผเข้ากอดพ่อของเธอด้วยความดีใจและซาบซึ้งในความทุ่มเทของชายผู้พยายามทำความต้องการเธอให้สำเร็จ ชายที่รักเธออย่างสุดหัวใจ

 

คลิปสุดซาบซึ้ง เมื่อพ่อของเธอเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญสุดพิเศษ

 

และวิดีโอของพวกเขาที่โพสต์ในวันที่ 17 มิถุนายน 2018 ก็ถูกรับชมไปมากกว่า 12 ล้านครั้งเลยทีเดียว เรียกได้ว่ากินใจทุกคนอย่างแท้จริง

 

สุดท้าย เด็กสาวก็ได้ใส่ชุดสวยๆ ที่พ่อเธอให้มา ไปร่วมงานโรงเรียน

 

แม้บางคนอาจอยู่ในวัยทำงาน อาจไม่ได้มีโมเมนต์รับของขวัญจากคุณพ่อคุณแม่กันแล้ว แต่อย่างน้อยก็อย่าลืมกลับบ้านไปกอดพวกเขาบ้างนะ

 

ที่มา: Style Exchange Boutique , dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...