พ่อแม่ของแต่ละคน มักจะมีวิธีเลี้ยงดูลูกของตัวเองในแบบที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น ถ้าหากว่าพวกเขาดันไปเห็นลูกขดงตัวเอง โพสต์ภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ลงในโลกโซเชียล นั่นอาจจะทำให้พ่อแม่บางคนต้องยึดมือถือ หรือสั่งให้หยุดโพสต์อะไรต่อมิอะไรที่มันดูเซ็กซี่จนเกินงาม

แต่สำหรับ Chris Burr Martin คุณพ่อวัย 48 ปี จากรัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา คนนี้ กลับมีวิธีจัดการกับ Cassie Martin ลูกสาวตัวแสบของเขาได้ดีกว่านั้น…

เพราะโดยปกติแล้ว เขาก็มักจะเห็นเธอโพสต์ภาพถ่ายที่ออกแนวเซ็กซี่อยู่เป็นประจำ แต่แทนที่จะห้าม Chris กลับถ่ายภาพล้อเลียนลูกสาวของตัวเองแบบช็อตต่อช็อต แล้วนำไปโพสต์ลงในอินสตาแกรมที่เขาได้สร้างขึ้น จนสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะไปทั่วโซเชียลเลยละ

 

dad1

 

หลังจากที่ได้ลงภาพล้อเลียนลูกสาวตัวเองใน IG อย่างต่อเนื่อง ทำให้ตอนนี้มีคนเข้าไปติดตามแล้วกว่า 67,000 คน ในขณะที่ลูกสาวมีผู้ติดตามเพียง  37,000 กว่าคนเท่านั้น

เรียกได้ว่าคุณพ่อมาแรงแซงโค้งจนฉุดไม่อยู่จริงๆ เล่นกวาดเอาคนติดตามมากกว่าลูกสาวถึงเกือบ 2 เท่าเลยทีเดียว!!

 

dad2

 

กระทั่งถ่ายกับแฟน พ่อก็ไม่เว้น

dad4

 

ไปชมความน่ารักของทั้งคู่กันเลย

dad3
dad5 dad6 dad7 dad8 dad9 dad10 dad11 dad12 dad13 dad14

 

หากใครอยากติดตามผลงาน และเข้าไปให้กำลังใจคุณพ่อสุดเฟี้ยวท่านนี้ สามารถเข้าไปกดติดตามเขาในอินสตาแกรม therealburrmartin ได้เลยจ้า

ที่มา : boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์