บางครั้งในเวลาที่พักผ่อน เราก็อาจจะเป็นตัวเองอย่างเต็มที่โดยไม่ได้พะวงถึงสิ่งใด แต่ว่าบางทีเราอาจต้องเช็กดูดีๆ ก่อนที่จะทำอะไรบ้าง เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะต้องอายจนหน้าแดงเหมือนกับในกรณีนี้…

ที่คุณพ่อคนหนึ่งกลายเป็นคนดังโดยที่เขาไม่รู้ตัว จากความที่เขาดันเข้าไปติดกล้องของสถานีโทรทัศน์ขณะที่กำลังออกอากาศ ขณะที่กำลังล่อนจ้อนเปลือยกายอยู่!!

 

 

เรื่องนี้มีอยู่ว่าผู้สื่อข่าวชื่อว่า Dani Ramirez ได้ออกไปทำข่าวรายงานสภาพอากาศนอกสถานที่ ท่ามกลางหาดสวยฟ้าใสบริเวณหาดในเมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน

แล้วระหว่างที่เขารายงานสภาพอากาศอยู่นั้นเอง ทางด้านหลังของเขาก็มีคุณพ่อคนหนึ่งอุ้มลูกเข้ามาติดเฟรมพอดี ซึ่งก็อาจเป็นเรื่องปกติของการทำข่าวนอกสถานที่ที่จะมีคนเข้ามาติดอยู่บ้าง

 

 

แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่เหนือความคาดหมายเกิดขึ้น เพราะระหว่างที่หนุ่มนักข่าวคนนี้กำลังทำหน้าที่ คุณพ่อคนนี้ก็วางลูกให้คุณแม่จัดการ แล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าถอดกางเกงว่ายน้ำเผยให้เห็นถึงแหนมตุ้มจิ๋วของเขา ขณะพยายามจะใส่กางเกงซะงั้น

ในตอนนั้นคุณพ่อคนนี้ดูเหมือนกับว่าไม่ได้รู้ตัวแม้แต่น้อยว่าร่างล่อนจ้อนของเขา ได้ออกสู่สายตาประชาชีที่ดูการรายงานสภาพอากาศอยู่ เพราะดูเหมือนกับว่าเขาไม่ได้สังเกตว่ามีกล้องอยู่ ณ ตรงนั้นแม้แต่น้อย

 

คลิปการเปลือยกายแบบไม่แคร์สื่อของคุณพ่อ

เรื่องราวฮาๆ นี้ได้ออกสู่สายตาชาวเน็ต และมันก็กลายเป็นที่พูดถึงในทันที ซึ่งชาวเน็ตบางคนได้แสดงความคิดเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้เอาไว้แบบติดขำ ดั่งเช่น

“ในขณะที่ Dani Ramirez กำลังอธิบายข่าวสภาพอากาศ แล้วข้างหลังเขา เอิ่ม…”

“ใช่มันฮอตเอามากๆ (น่าจะหมายถึงคุณพ่อคนนี้) ในบาเซโลน่า แต่คงไม่มีใครรู้หรอกนะ” 

 

 

ถึงตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าคุณพ่อคนนี้รู้ตัวบ้างหรือยังว่าตัวเขาได้ไปออกทีวีท่ามกลางสภาพนี้ แต่อย่างไรล่ะก็ตอนนี้คนทั่วแทบทั้งโลกอาจจะรู้แล้วก็เป็นได้…

 

อายไปเต็มๆ เลยงานนี้ ฮ่าา

ที่มา: mirror, thesun

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...