คลิปวีดีโอของสั้นๆ เพียง 30 วินาทีของคุณพ่อชาวสกอต John Tierney และ Grace ลูกสาววัยกำลังซน เรียกได้ว่ากำลังสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนทั่วโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้

โดยในคลิปวีดีโอจะปรากฏให้เห็นเป็นศึกน้ำลายระหว่าง John และลูกสาววัย 4 ขวบ กำลังปะทะคารมกันอย่างน่ารักมุ้งมิ้งว่าด้วยเรื่องของ “การมีแฟน” อื้ม!! แค่ฟังหัวข้อก็น่าสนใจแล้วนะเนี่ย

 

haha2

 

เมื่อ John ได้เอ่ยกับลูกสาวว่าห้ามไม่ให้มีแฟนเด็ดขาด หลังจากที่เขาแอบเห็นลูกสาวตัวน้อยโบกมือให้กับ 2 หนุ่มที่กำลังขี่สกูตเตอร์ผ่านมา งานนี้ทำเอาหนูน้อยรีบเถียงกับป๊ะป๋าอย่างเอาเป็นเอาตายว่า ถ้าเธออยากมีแฟน เธอก็จะต้องมีให้ได้

 

haha1

 

แต่ทว่าฝ่ายคุณพ่อก็ไม่ยอมน้อยหน้า แถมตอบกลับลูกสาวว่า จะจับแฟนของลูกหักขาแล้วขังไว้ในตู้ซะเลย โอ้วววได้ฟังแบบนี้ฝ่ายขุ่นลูกก็ร้องจ๊ากออกมาทันที

ก็เถียงกันไปเถียงกันมาแบบนี้ ไม่รู้ว่าตอนจบใครจะเป็นฝ่ายชนะ แต่สุดท้ายก่อนคลิปวีดีโอจะตัดไป คุณพ่อสุดแสบก็ยังแกล้งลูกต่อไป โดยการนำสร้อยไม้กางเขนออกมา พร้อมพูดว่า “ลูกจะต้องบวชเป็นแม่ชีแล้วทำงานให้พระเยซูนะ”

 

 

ฮ่าๆๆๆ คุณพ่อก็แสบใช่เล่นเลยนะเนี่ย สงสัยหวงลูกสาวจัดที่ไปโบกมือให้หนุ่มๆ งานนี้ก็เลยแกล้งซะให้เข็ดเลย

ที่มา :  mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์