ทีมพัฒนาเกมจากโปแลนด์ CD Projekt Red เจ้าของเกมดัง The Witcher ได้ออกมาบอกว่า เกมต่อไปของพวกเขา Cyberpunk 2077 จะใหญ่กว่าทุกเกมที่เคยทำมา รวมถึง The Witcher 3

Jose Teixeira หนึ่งในนักออกแบบของทีมได้กล่าวว่า “Cyberpunk จะยิ่งใหญ่กว่าทุกเกมที่ CD Projekt Red เคยทำมา มันใหญ่มากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความซับซ้อน ขนาดของเกม รวมถึงปัญหาที่เราจะเจอด้วย”

maxresdefault

 

Cyberpunk 2077 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012 ซึ่งจะเป็นเกมคล้ายๆกับ The Witcher แต่มีฉากหลังอยู่ในโลกอนาคตแทนที่จะเป็นโลกแฟนซี ซึ่งมีพื้นฐานมาจากเกมกระดาน Cyberpunk ของ Mike Pondsmith

 

แต่อย่างไรก็ตาม โปรเจคนี้ก็เงียบหายไปซักพักแล้ว แหล่งข่าวรายงานว่า มันจะเป็นอย่างงี้ไปจนถึงปี 2017 เนื่องจากพวกเขาต้องการโฟกัสไปที่ The Witcher 3 เสียก่อน

ก็ต้องรอชมกันว่า จะออกมาเป็นอย่างไร แต่ที่แน่ๆ เตรียมหาซื้อฮาร์ดดิกส์ใหม่ได้เลย เพราะแค่ The Witcher 3 ก็ซัดไปประมาณ 40GB แล้ว แล้วเกมนี้ที่เขาคอนเฟิร์มว่าใหญ่กว่าแน่ๆอย่างนี้ จะซัดไปเท่าไหร่กัน แต่ชื่อ  CD Projekt Red  ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน อิอิ

ที่มา ign

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์