หากคุณเป็นทาสแมวที่ชื่นชอบการสะสมของเล่นจิ๋วๆ น่ารักๆ แล้วล่ะก็ ขอให้ขยับเข้ามาทางนี้ เพราะนี่คือของเล่นจิ๋วจากไข่กาชาปองสุดน่ารัก ที่ควรค่าแก่การซื้อไปเป็นของขวัญให้ทาสแมวมากๆ

 

1

 

ของเล่นจิ๋วนั้นถือเป็นของเล่นชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในญี่ปุ่นอย่างมากเลยล่ะ  เพราะมันทำให้เราหลุดเข้าไปยังโลกจินตนาการ เพื่อให้เราได้หลบหนีจากกิจวัตรประจำวันแสนจะเคร่งเครียด และด้วยความที่มีขนาดเล็ก เราจึงสามารถนำมันไปตั้งไว้ตามโต๊ะอ่านหนังสือหรือโต๊ะทำงานก็ได้

 

2

 

ล่าสุดบริษัท Epoch ได้เปิดตัวของเล่นชนิดใหม่ที่ชื่อว่า Nyanko Kaden ที่มีลักษณะเป็นโมเดลเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดจิ๋วในไข่กาชาปอง ที่เป็นลวดลายเจ้าแมวเหมียวทุกชิ้น ขอบอกว่าน่ารักม๊าก

 

3

 

4

 

ของเล่นชุดนี้จะประกอบไปด้วยไมโครเวฟลายแมวแมว ที่ทำทาโกะยากิแมว แม่พิมพ์ข้าวปั้นหน้าแมว ที่เสียบมีดและเขียงหน้าแมว และหม้อหุงข้าวหน้าแมว

5

 

หากใครอยากจะเป็นเจ้าของล่ะก็ เขาก็สนนราคาอยู่ที่ตัวละ 59 บาท สามารถตามหาได้ที่ตู้ขายกาชาปองในญี่ป่นหรือร้านพรีออเดอร์ของเล่นนะจ๊ะ

ที่มา rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด