ขึ้นชื่อว่าเกิดเป็นผู้หญิง ในเรื่องแฟชั่นความสวยความงาม แน่นอนว่าคุณจะต้องไม่เป็นสองรองใคร ทั้งเรื่องการแต่งหน้า การแต่งตัว รวมไปถึงแฟชั่นใต้ร่มผ้าอย่างชุดชั้นใน ก็จะตกเทรนด์ไม่ได้เช่นกัน

และในครั้งนี้เหมียวจะขอมาเอาใจสาวๆ กันสักหน่อย โดยจะพาไปอัพเดทแฟชั่นชุดชั้นในใหม่ล่าสุดส่งตรงมาจากแดนปลาดิบ งานนี้เชื่อว่าสาวๆ ทาสแมวทั้งหลายจะต้องกรี๊ดร้องอยากได้มาไว้ครอบครองอย่างแน่นอน

 

cute cat keyhole bra1

Emo new (7)

cute cat keyhole bra2

 

นี่คือ Cat Keyhole Bra บราเหมียวๆ แฟชั่นชุดชั้นในสุดแบ๊ว แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เบาๆ พร้อมจะมาทำให้สาวๆ ได้กลายร่างเป็นแมวเหมียวสุดน่ารักได้อย่างเต็มตัว

 

cute cat keyhole bra3

 

โดยบราแมวเหมียวจะแบ่งออกเป็นสองส่วนก็คือ ส่วนของตัวยกทรงที่เพิ่มดีกรีให้เนินอกของคุณเซ็กซี่ขึ้น และส่วนของกางเกงในที่เพิ่มความแบ๊วให้กับคุณ ดูแล้วมันเป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความน่ารัก และความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัวที่สุด

 

cute cat keyhole bra4 cute cat keyhole bra5

Emo new (10)

cute cat keyhole bra6

 

สาวๆ อยากได้สักตัวมั้ยเอ่ย

cute cat keyhole bra7

 

ในส่วนของตัวยกทรงออกแบบขึ้นมาในแบบที่ไม่เหมือนใคร

cute cat keyhole bra9

 

ซึ่งบราเหมียวๆ จะมี 2 สีด้วยกันก็คือสีดำ และสีขาว โดยสนนราคาอยู่ที่ $34 หรือประมาณ 1,190 บาทเท่านั้นเองจ้า  สาวๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ในช่องทางนี้เลย pockettokyo.storenvy

ที่มา : rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์