แมวเป็นสัตว์ที่พยายามเรียกร้องความสนใจจากมนุษย์อยู่เสมอ (แม้ว่าเวลาที่เราอยากจะเล่นด้วย มันกลับเมินเฉยไม่สนใจ) แต่ยังไงมนุษย์ก็ยังรักสัตว์หยิ่งตัวพ่อตัวแม่ชนิดนี้อยู่ดี ก็เพราะว่ามันน่ารักยังไงล่ะจ๊ะ ฮร่าาาา

 

cat-booklet (9)

 

และด้วยลักษณะนิสัยชอบเรียกร้องความสนใจ ห้างร้านออนไลน์อย่าง Felissimo จากญี่ปุ่นก็ได้นำคุณสมบัติข้อนี้ของแมวมาทำเป็นสินค้าเล็กๆ แต่ความน่ารักใหญ่มากกกกกก ด้วยการนำภาพแมวทั้งหลายมาเป็นที่คั่นหนังสือ เหมาะกับคนชอบอ่านและชอบแมวเป็นที่สู๊ดดดดด!!

 

cat-booklet (8)

 

#เหมียวเลเซอร์ เองยังอยากได้มาใช้บ้างเลยอ่ะ เพราะว่าภาพที่นำมาใช้ผลิตเป็นภาพของแมวจริงๆ คัดเลือกภาพแมวจากที่ลูกค้าส่งมาให้กว่า 2,422 ภาพ โดยหลังจากที่คัดเลือกภาพที่โดนใจเสร็จแล้ว ก็จะนำมาแยกสีแมว แยกพันธ์ุ และลักษณะหน้าตาอีกที

 

ภาพแมวจริงที่ลูกค้าส่งเข้ามา เยอะมากกกกกก!!

cat-page-maker

 

การแยกสีแมว แยกพันธ์ุ และลักษณะหน้าตา

cat-booklet (5)

 

จากภาพจริง

cat-booklet (6)

 

กลายมาเป็นภาพที่คั่นหนังสือ

cat-booklet (7)

 

จ๊ะเอ๋!! อ่านหนังสือรึยังจ๊ะ

cat-booklet (11)

 

เป็นแมวชาวเกาะขอบหนังสือ

cat-booklet (12)

 

หรือจะเป็นแนวทรงตัวด้านข้างหนังสือ

cat-booklet (1)

 

มาแนวนอนระนาบด้านบนของหนังสือบ้าง เสียบกล่องเข้าให้!!

cat-page-marker

บางเซ็ทของที่คั่นหนังสือรูปน้องแมวจะน่ารักยิ่งกว่าแบบอื่น อย่างเช่นปิดหนังสืออยู่ก็จะเห็นแค่ส่วนหัว พอเปิดปุ๊บ ก็จะเห็นภาพเต็มตัวของน้องแมว

 

cat-booklet (3)

 

ที่คั่นหนังสือรูปแมวจะมีทั้งหมด 3 เซ็ทด้วยกัน แบ่งออกตามลักษณะท่าทางของน้องแมว โดยในตอนนี้มีเพียงแค่เซ็ทเดียวเท่านั้นที่วางจำหน่ายในแต่ละเดือน เริ่มวางขายเซ็ทแรกในวันที่ 5 กุมภาพันธ์

 

cat-booklet (10)

 

สิ้นค้าจะมาในรูปแบบกล่องน้อยๆ น่ารัก สวยงาม

cat-booklet (4)

 

มาถึงขนาดนี้แล้ว ก็อยากจะรู้ราคากันใช่มั้ยเอ่ย? สนนอยู่ที่ 646 เยน หรือประมาณ 202 บาทไทย สำหรับเซ็ทเดือนแรกที่วางจำหน่าย และอีกสองเดือนถัดไปจะเป็นราคา 700 เยน หรือประมาณ 219 บาทไทย

โดยจำนวนเงิน 20 เยนที่ขายได้แต่ละชุด จะถูกหักออกไปให้กองทุนช่วยเหลือสัตว์จรจัดที่ไม่มีเจ้าของและหาบ้านใหม่ให้ เอ้า ใครอยากจะได้จนตัวสั่น สนใจก็ คลิ๊ก เลย!!

ที่มา : nekobu, rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...