คิดได้ไง!! แก้วกาแฟแทนความในใจ ที่เสิร์ฟให้ใครก็ต้องร้องออกมาว่ารับมั่ยดั้ยย

ถ้าหากวันดีคืนดีเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน อย่างคนที่เราไม่ชอบหน้ามาหาที่บ้าน เราจะมีวิธีบอกพวกเขาอย่างไรดีถึงความเกลียดชังที่เรามีต่อพวกเขากันนะ หลายคนคงอาจไม่กล้าพูดกับคนเหล่านี้ต่อหน้าเพราะกลัวว่าจะโดนตบ หรือโดนทำร้ายร่างกายต่างๆ แต่ว่าวันนี้เราได้มีตัวช่วยมาเป็นตัวแทนบอกความในใจของพวกเรากันแล้ว

และสิ่งสิ่งนั้นก็คือแก้วกาแฟที่ชื่อว่า Miss Havisham นั่นเอง แต่ว่าหลายคนอาจจะงงว่า แก้วกาแฟมันจะสามารถแทนความในใจของพวกเราได้อย่างไรกันนะ??

 

 

Melisa Johnson ผู้ผลิตคอลเลคชั่นแก้วดังกล่าว ได้ออกมาอธิบายว่า เธอก็คือคนหนึ่งที่ไม่กล้าพูดกับคนที่ไม่ชอบต่อหน้าเหมือนกัน เธอจึงได้คิดค้นแก้วกาแฟที่มีคำหยาบคายขึ้นมาเพื่อแทนความในใจของเธอเอง

เพราะว่าปกติตามธรรมเนียมแล้ว เมื่อมีแขกมาบ้านเราก็ต้องหาน้ำหาท่ามาให้กิน และเมื่อคนคนนั้นได้เห็นข้อความบนแก้วเหล่านี้แล้วก็จะสามารถรู้ได้เลยว่าจริงๆ แล้วเราคิดอย่างไรกับพวกเขาอยู่

และในตอนนี้คอลเลคชั่นแก้ว Miss Havisham ก็ได้มีวางขายแล้วโดยมีราคาต่อเซตหนึ่งอยู่ที่ 60 ดอลลาร์สหรัฐ(ประมาณ 1,950 บาท) ถ้าหากใครสนใจและอยากจับจองเป็นเจ้าของเผื่อเอาไว้เสิร์ฟให้คนที่เราร้องยี้ใส่ก็สามารถซื้อกันได้ที่ Miss Havisham กันเลยย

 

ฉันอาจจะวางพิษให้คุณก็ได้นะ

 

คุณนี่มันช่างน่ารังเกียจจริงๆ

 

เอิ่มม ใครมันจะไปกินลงละเนี่ย

 

หยุดพูดซะทีจะได้ไหม

 

ฉันหลังว่าคุณจะสำลักน้ำแล้วตายๆ ไปซะ

 

นังปิศาจร้าย

 

เธอมันคือคนไม่สำคัญในสายตาฉันหรอก

 

ใครๆ ต่างก็ไม่ชอบเธอทั้งนั้น เชอะ

 

ไปตายซะที ได้โปรด!!

 

นางฟ้า&ซาตาน

 

เห็นสีสวยๆ แต่ก็แฝงไปด้วยคำบอกอารมณ์เหมือนกันนะเนี่ย

 

น่าขยะแขยงจริงๆ

 

ดื่มๆ เข้าไปสิคุณผู้หญิง

 

เป็นตัวช่วยสำหรับคนขี้อายได้มากเลย ว่าไหม…

ที่มา: boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....