รวยของจริง!! นักศึกษาสาวบริจาครถ Benz เคลือบคริสตัลที่พ่อซื้อให้ เพื่อเป็นการกุศล

เรียกได้ว่าเป็นความประสงค์เพื่อสัตว์โลกจริงๆ นะ เมี๊ยววว สำหรับ ดาเรีย ราดิโอโนว่า วัย 21 ปี เป็นนักศึกษาสาวที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเธอเองก็เป็นลูกคนรวยซะด้วย มีรถเบนซ์หรูๆ ไว้ขับเล่น ใครๆ ก็ต้องคิดว่าเธอต้องทำตัวหรูโก้เก๋เป็นธรรมดาอย่างแน่นอน แต่เปล่าเลย เมี๊ยววว สิ่งที่เธอทำลงไปกลับตรงกันข้าม!!

 

crystal-benz (1)

 

ดาเรีย ได้ทำในสิ่งที่ทุกคนไม่เคยจะคาดคิดมาก่อนนั่นก็คือ เธอได้นำรถเบนซ์สุดหรูเคลือบคริสตัลเป็นล้านๆ เม็ดคันนี้ ที่คุณพ่อซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดของเธอ ลงประมูลขายในอีเบย์ทั้งๆ ที่เพิ่งได้มาขับเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นเอง!! นี่เธอกำลังคิดอะไรกันอยู่เนี่ยยยย!?

เหตุผลที่เธอนำไปประมูลนั้นก็เป็นเพราะว่า เธอไม่ได้ขับรถบ่อยๆ มีโอกาสขับได้แค่ 10 วันเท่านั้นเอง และรถเบนซ์คันนี้เป็นรถมือสองซะด้วย ซึ่งหลังจากที่เอาไปเคลือบคริสตัลเรียบร้อยแล้ว ไม่นานนัก ก็ตัดสินใจเอาไปประมูลขายในอีเบย์ซะเลย

 

crystal-benz (2)

 

ดาเรียก็บอกว่า เงินที่ได้จากการประมูลนั้นเป็นเงินเพื่อการกุศล ซึ่งจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิด้านสุนัข และในตอนนี้ราคาประมูลก็ปาเข้าไป 150,000 ปอนด์แล้ว (ประมาณ 7.8 ล้านบาท) อื้อหือ!! นอกจากจะรวยแล้วยังใจบุญอีกนะเนี่ย เหมียวขอกราบบบบบบ เมี๊ยวววว

ที่มา : matichon

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....