ขึ้นแท่นกลายเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดประจำปีนี้ไปซะแล้วสำหรับ Jurassic World ที่ล่าสุดสามารถทำรายได้แซง Avengers 2 ไปแล้วเรียบร้อย แต่วันนี้แอดเหมียวคงจะไม่มาพูดถึงตัวหนังหรือตัวเลขรายได้แล้วนะ เพราะคงมีหลายๆที่รายงานไปหมดแล้ว แต่วันนี้แอดเหมียวจะพาไปดูคลิปปฏิกิริยาของผู้ชมในต่างประเทศกัน ว่าหลังจากที่ดูแล้วพวกเขารู้สึกยังไง

 

นี่เป็นคลิปวิดีโอจากแชแนลยูทูบ coasterolla โดยเจ้าตัวได้ถ่ายวิดีโอของภรรยาตัวเอง หลังจากที่ดู Jurassic World จบ แต่พอหนังจบแล้วอารมณ์กลับไปจบ เพราะภรรยาของเขากลับนั่งร้องไห้อยู่นาน เมื่อเธอพูดถึงความประทับใจในหนังภาคแรก และร้องไห้จนแทบจะควบคุมตัวเองไม่ได้เลยเมื่อเริ่มพูดคุยถึงหนัง

0

 

หญิงสาวพูดในคลิปว่า “มันมีความสัมพันธ์มากมาย” หญิงสาวสะอึ้นหนักเข้าไปใหญ่เมื่อพูดถึงเรื่องราวของแก๊งค์แรพเตอร์ และเมื่อพูดถึงนางเอกอย่าง Bryce Dallas Howard เธอก็ให้ความเห็นพร้อมกับสะอึ้นไปว่า “นั่นมันงี่เง่ามาก เธอควรต้องมีกางเกงและรองเท้าเทนนิสไว้ที่ไหนสักแห่งบนเกาะนั่น เธอไม่สามารถวิ่งด้วยส้นสูงแบบนั้นได้ในหนังทั้งเรื่องหรอก”

 

เธอประทับใจในหนังเรื่องนี้แค่ไหน ลองไปชมคลิปกันเลย


 

ฮือออออออออ ดูคลิปไปแล้วเหมียวจะร้องไห้ตามเลย

emo3

 

ที่มา coasterolla

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด